STC Long Thành Nhà phố cao cấp view Sông Đồng Nai khu yên tĩnh

Là 1 dự án nhà phố giá rẻ lớn của chủ đầu tư Công ty CP BĐS STC Golden Land mới được chính thức ra mắt cách đây ít ngày, nhưng theo tiên đoán của các chuyên gia, Đất nền nhà phố và biệt thự STC Long Thành STC Golden Land sẽ là 1 điểm sáng đáng chú ý trên thị trường bất động sản, 1 dự án nhà phố giá rẻ chắc chắn cho quý vị cả về quyền lợi và khả năng thanh khoản, tăng lợi nhuận trong những năm tới. Một khu đô thị nhà phố và biệt thự xưa nay hiếm được đặt ngay gần TTHC mới của cả nước.

STC Long Thành

>>> Dự án đang mở bán xem ngay: https://reviewland.vn/du-an/khanh-hoa/ancruising-nha-trang

Biệt thự STC Long Thành view Sông Đồng Nai

biệt thự STC Long Thành STC Golden Land sở hữu những lợi thế xuất sắc mà không phải bất cứ dự án nhà phố giá rẻ nào cũng có được. Đầu tiên phải kể đến là vị trí “kim cương” của dự án nhà phố giá rẻ này. Đất nền nhà phố và biệt thự STC Long Thành STC Golden Land nằm ở mặt tiền DT 769, xã Bình Sơn, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai, gần kề các con đường lớn khác của Biên Hòa như xã Bình Sơn … giúp bạn tiện lợi kết nối tới nơi làm việc hoặc các cơ quan của nhà nước trong nội thành mà không tốn quá nhiều thời gian đi lại. Điều này là hết sức cần thiết trong điều kiện giao thông luôn trong thực trạng quá tải tại Biên Hòa hiện nay.Vì vậy dự án nhà phố giá rẻ ra đời chính là cách thức xuất sắc cho thực trạng trên.Vì vậy là 1 nhà đầu tư thông minh bạn không được bỏ qua dự án nhà phố giá rẻ này. khu dự án STC Long Thành nằm trên tuyến đường kết nối linh hoạt với cụm kinh tế mới phát triển năng động của Biên Hòa. Tọa lạc ngay gần các TTHC lớn nhất cả nước, cách trung tâm hội nghị quốc gia 720m; nằm trong vùng kinh tế mới và phát triển năng động bậc nhất của Biên Hòa; nằm ở mặt đương của trục xã Bình Sơn, con đường huyết mạch tới sân bay, cách SVĐ Đồng Nai .

Nhiều quý vị thường than vãn rằng, họ sở hữu 1 đất nền chất lượng ổn, nhưng điều khiến họ nhận thấy nuối tiếc nhất về sau này chính là cuộc sống hiện đại nhàm chán ở khu đô thị đấy. Những tiện ích hiện đại, cao cấp để làm thay đổi cuộc sống, giải tỏa và thư giãn đều không nên chủ đầu tư xây dựng, hơn nữa, thiếu trầm trọng những bãi đỗ xe ô tô hay khu vui chơi cho trẻ em, nhiều lúc khu vui chơi cho trẻ em cũng cũng là bãi đỗ xe của người lớn, bụi bặm, tiếng ồn, hết sức khó chịu. Với phong cảnh và tiện ích tại những dự án nhà phố giá rẻ mang thương hiệu #thuong_hieu# thì quý vị sẽ không cần lo nghĩ và bàn cãi quá nhiều, bởi trước nay, những dự án nhà phố giá rẻ mà Công ty CP BĐS STC Golden Land làm chủ đầu tư vẫn luôn khiến quý vị nhận thấy hài lòng hết sức lúc tiện ích đầy đủ, tiện nghi, thời thượng, phong cảnh môi trường xung quanh được thiết kế để đem đến vẻ đẹp mỹ quan cho toàn cảnh dự án nhà phố giá rẻ, song vẫn đem đến sự trong lành và thư thái nhất cho cư dân tương lai. Một sự kết hợp xuất sắc và đẳng cấp. Đây không chỉ là thực trạng tại 1, 2 nơi, mà là thực trạng diễn ra liên tiếp và diễn ra ở rất nhiều khu Nhà phố. Tuy nhiên, với biệt thự STC Long Thành STC Golden Land , mọi vấn đề và nỗi lo của quý vị sẽ được giải quyết. Ngay từ lúc khởi công, dự án nhà phố giá rẻ đã được thiết kế 1 hệ thống tiện ích tiên tiến và xuất sắc nhất hiện nay.

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự STC Long Thành xã Bình Sơn khu yên tĩnh

Các căn nhà phố và biệt thự trong khu dự án STC Long Thành đều được đón thoáng, đón nắng tự nhiên, bằng cách tối đa hóa diện tích tiếp xúc với không gian và môi trường xung quanh bên ngoài. Đất nền nhà phố và biệt thự STC Long Thành STC Golden Land sở hữu khối trung tâm tưuơng mại có chiều dài gần 500m chạy dọc theo trục xã Bình Sơn tạo nên sức hấp dẫn mạnh mẽ với nhiều thương hiệu lớn kinh doanh và quảng bá hình ảnh giúp cho giá trị thương mại bất động sản tại khu vực này không ngừng gia tăng. Đáp ứng yếu tố thân thiện với môi trường, tiết kiệm tối đa tiêu hao năng lượng dưới mọi dạng, giảm thiểu tác nhân gây ô nhiễm môi trường như: sơn sinh thái, gạch khối bê tông cách nhiệt, gỗ cách nhiệt, hệ thống kính phủ nano cách âm cách nhiệt…

Hiện nay, Đất nền nhà phố và biệt thự STC Long Thành STC Golden Land đã được chủ đầu tư Công ty CP BĐS STC Golden Land chuẩn bị và rục rịch ra mắt chính thức. Chắc chắn với sự chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng của chủ đầu tư cho dự án nhà phố giá rẻ cùng sự ủng hộ, mong đợi và hưởng ứng của khách hàng, đây sẽ là dự án nhà phố giá rẻ thành công, đem lại 1 sản phẩm cao cấp xứng tầm với những triết lý và xu hướng mới cho cuộc sống hiện đại toàn diện, cuộc sống hiện đại phát triển mãi mãi cho cả tương lai và thế hệ mai sau một bí quyết tốt nhất. Với 1 vị trí “đắt đỏ”, tầm cỡ, chiến lược như hiện nay, cộng thêm những tiện ích, phong cảnh và không gian sống tuyệt vời, đầy đủ, tiện nghi nhất, Đất nền nhà phố và biệt thự STC Long Thành STC Golden Land sẽ tỏa sáng hơn bao giờ hết, trở thành trung tâm vui chơi, giải trí mới nơi phía Đông thành phố, cơ hội vàng không được bỏ qua cho nhà đầu tư và quý vị.

0913.756.339