vi tri can ho one verandah

One Verandah quận 2 nơi an cư tiêu chuẩn cao cấp

Thời điểm càng vào cuối năm thì thị trường bất động sản lại diễn ra cực kì sôi động mới nhất là căn hộ One Verandah quận 2 của chủ đầu tư MapleTree chuẩn bị ra mắt, dự án One Verandah hứa hẹn đem đến nơi an cư tiêu chuẩn cao cấp với đầy đủ tiện nghi cao cấp và thoáng đãng với việc nằm liền kề sông Sài Gòn.

One Verandah quan 2 nơi an cư tiêu chuẩn cao cấp sống gần gũi thiên nhiên sông nước Sài Gòn là nơi có thể thả hồn mình tận hưởng cuộc sống sau nhưng giờ công việc căng thẳng.

Sau khi cho triển khai thành công một số dự án tại các khu vực tại thành phố Hồ Chí Minh, thì mới đây chủ đầu tư MapleTree đã chuẩn bị cho mở bán dự án One Verandah tại khu vực quận 2. Nếu quý khách hàng quan tâm có thể xem thêm bài viết chia sẻ về thông tin căn hộ Thạnh Mỹ Lợi: nhatpham.net

Kèm theo giá bán cũng như tiềm năng tăng giá của căn hộ cao cấp quận 2 này trong tương lai.

vi tri can ho one verandah

 

Dự án One Verandah nơi an cư tiêu chuẩn cao cấp

Đến thời khắc giai đoạn này thì dự án One Verandah được đánh giá là dự án hot nhất khu vực Thạnh Mỹ Lợi , vậy dự án này mang một vài thế mạnh gì vượt bậc. Hãy cộng một số chuyên gia nhà đất đưa ra những phân tách và nhận định chuyên sâu hơn.

One Verandah mang view đẹp và hướng nhìn lâu dài

Dự án One Verandahnằm nay vị trí thuận lợi 4 ngoài đường đường: Bát Nàn, Nguyễn Văn Kỉnh, Tạ Hiện và 103, Ngoài ra còn có 3 mặt view sông Sài Gòn. One Verandah là dự án duy nhất tại quận 2 có tầm nhìn xa đến tận quận một và cầu Phú Mỹ.

Là dự án sỡ hữu vị trí khá đẹp tại khu vực quận 2, với lợi thế giáp sông lại còn nằm trong khu vực có hạ tầng giao thông ngày càng được đồng bộ, hứa hẹn đây sẽ là một nơi an cư lý tưởng trong tương lai. Tìm hiểu ngay bài viết về vị trí dự án One Verandah: http://www.nhatpham.net/tin-tuc/vi-tri-can-ho-one-verandah-co-gi-tiem-nang.html

Phân tích tiềm năng tăng giá của căn hộ Thạnh Mỹ Lợi.

mang hướng view hoàn hảo, One Veradah là 1 trong các điểm đến quyến rũ bởi mang view đẹp nhất so với các dự án ở Thạnh Mỹ Lợi. So sánh có hướng view của Vista Verde, Feliz En Vista những dự án chung cu quan 2 …thì khu căn hộ cao cấp One Veradah mang hướng nhìn hoàn hảo nhất.

Giá bán của dự án One Veradah thích hợp sở hữu một vài mặt bằng khác tại Thạnh Mỹ Lợi

dự kiến giá căn hộ One Verandah dao động 45 – 55 triệu/m2.

Trên nhân tố tham khảo các căn hộ đẳng cấp trên cộng địa bàn thì mang mức giá từ đó là hoàn toàn hợp lý và đáng để chủ với đầu tư vào.

một vài căn hộ One Verandah dự kiến có giá thấp hơn Đảo Kim Cương 25%, giá phải chăng hơn Waterina Suites khoảng 40% , nhưng mang giá ngang bằng sở hữu dự án Vista Verde ( 40 45triệu/m2), Feliz En Vista ( 38 – 43triệu/m2).

One Verandah mang tiềm năng sinh lời

vị trí đắt địa tại 4 ngoài đường tuyến đường sẽ tạo không gian thoáng mát, môi trường xung quanh và điểm vượt bậc hơn là khi cầu nối Đảo Kim Cương – Mai Chí Thọ đã đi vào hoạt động thì giá trị căn hộ của dự án One Verandah còn với tiềm năng sinh lời đáng kể.

Theo chính sách bán hàng phát triển của địa phương thì Thạnh Mỹ Lợi là trung tâm hành chính tại quận 2, ưu tiên đầu tư hạ tầng cơ sở tại đó, đồng thời cũng là nơi tập trung dân cư đẳng cấp, người trí thức cao. Hệ thống giáo dục và dịch vụ y tế phát triển, tân tiến và đáp ứng được nhu cầu của mọi cư dân.

giai đoạn này, Quận 2 là điểm đến xuất sắc cho người nước ngoài ổn định gia đình và làm việc, theo đây giá cho thuê căn hộ một phòng ngủ dao động $650/tháng , căn 2 phòng ngủ thì $1000/tháng , căn 3 phòng ngủ thì $1500/tháng. Việc đầu tư sinh lời từ khai thác cho thuê cùng mang giá trị bất động sản gia tăng hằng năm thì tỉ suất sinh lời chắc chắn sẽ cao hơn lúc gửi tiền tiết kiệm ngân hàng.

Đẳng cấp tôn vinh tại One Verandah: Đẳng cấp được tôn vinh tại căn hộ One Verandah

Mapleetree – chủ đầu tư lớn nhất tại Singapore

Mapleetree là nhà đầu tư lớn, đã khẳng định được tên tuổi của mình qua những dự án tầm cỡ tại đô thị Hồ Chí Minh như: SC Vivocity, Saigon South Res, M plaza (Quận 1) và một số dự án lớn trên nhiều quốc gia.

chu dau tu mapletree

Mapletree là tập đoàn hoạt động thành công nhất trên phân khúc bất động sản, trong đây mang cả đầu tư và quản lý nguôn vốn tại Singapore. Tính đến 31/03/2017, Mapletree sở hữu tổng tài sản trị giá 39.5tỷ USD trên 12 quốc gia và nhiều quốc gia châu Á, châu Âu, Singapore, Úc, Hoa Kì, Trung Quốc, Hồng Kong, Ấn Độ, Nhật Bản, Malaysia, Hàn Quốc, Việt Nam.

Cảm nhận môi trường sống đặc biệt tại One Verandah: https://vinhomesgoldenriverbs.com/can-ho-one-verandah-cam-nhan-moi-truong-song-dac-biet/

Hãy lưu ngay một vài thế mạnh vượt trội của dự án One Verandah.