Niềm vui của quý khách khi dọn về sống tại dự án Lotus Garden Cao Lãnh Phương Nam

Với những siêu dự án căn hộ bởi thế làm thay đổi bộ mặt thành thị phía Đồng bằng sông Cửu Long Đồng Tháp, Nhưng chất lượng và tiện ích cuộc sống mỗi dự án căn hộ Đều khác nhau, Có dự án căn hộ thì chú ý đến số lượng căn hộ mà bỏ qua chất lượng và tiện ích cuộc sống của cư dân.

Lotus Garden Cao Lãnh

Khu chung cư Lotus Garden Cao Lãnh Phương Nam vị trí sát sông

Song quý khách người nước ngoài và kiều bào thường đòi hỏi chất lượng công trình, tiện ích, môi trường sống đẳng cấp hơn so với đối tượng quý khách trong nước. Vì thế để cung cấp được nhu cầu đó, các chủ đầu tư trong nước buộc phải đầu tư chất lượng cho công trình của mình. Thực tế đã chứng minh, những dự án căn hộ BĐS hấp dẫn được nguồn quý khách trên đều phải cung cấp các tiêu chuẩn sống cao cấp. Vị trí tọa lạc đắc địa này đã giúp cho cư dân tương lai của dự án căn hộ kết nối mau lẹ hơn, tiện lợi tới các khu vực, đảm bảo được về mặt cảnh quan; môi trường sống cũng như không khí trong lành cho mọi người.

chủ đầu tư cho biết, theo như dự kiến thì vốn đầu tư của dự án căn hộ này khá cao, có quy mô rộng lớn khi hoàn tất sẽ cung cấp cho cư dân khoảng 500 sản phẩm có thiết kế phong phú về diện tích cũng như loại hình sản phẩm. Dự án chung cư cũng sở hữu vô vàn các tiện ích cao cấp, có giá trị cao giúp cư dân có cuộc sống chất lượng, giúp bình phục năng lượng, chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Được đầu tư cơ sở hạ tầng đồng bộ và tân tiến khu dự án Lotus Garden Cao Lãnh TP Đồng Tháp là sự lựa chọn hoàn hảo cho những quý khách mua nhà để ở. Đây là nơi tập trung nhiều cơ quan hành chính, nhiều trường học chất lượng cao, các trung tâm mua sắm lớn, các khu thể thao, giải trí phát triển….đáp ứng đầu đủ mọi nhu cầu phục vụ cuộc sống cư dân.

Khu dự án Lotus Garden Cao Lãnh tiến độ tốt

Với không gian tưởng chừng quá nhỏ nhưng bạn có thể thoải mái hòa mình vào thiên nhiên, vũ trụ bao la ngoài kia. Một kiểu trần nhà độc đáo của tương lai. Và phòng khách sẽ trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết và khách của bạn sẽ có cái nhìn tốt đẹp về bạn qua không gian sống ấy. Đám mây xanh trôi bồng bềnh nơi phòng khách sẽ mang lại cảm giác nhẹ nhàng, thư giãn cho chủ nhà. Đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo, nhất là ở những dự án Lotus Garden Cao Lãnh Phương Nam. Thiết kế căn hộ cao cấp của dự án Lotus Garden Cao Lãnh Phương Nam đường Đường Lê Đại Hành, phường Mỹ Phú, TP Đồng Tháp, Đồng Tháp được bố trí hoàn hảo, cao cấp, được chủ đầu tư và các đối tác chau truốt tới từng chi tiết nhỏ nhất như: phòng tắm nano hồng ngoại; sơn nano kháng khuẩn; máy lọc nước cho mỗi căn hộ cao cấp. Đặc biệt phải kể tới đó là việc phân bố rải rác trong dự án căn hộ là quần thể các tiện ích, vườn treo nhiệt đới, thác nước liên hoàn trogn nhà; trang bị cả hồ tắm khoáng nóng osen cực đại; hệ thống nhà hàng; khu Fitness & Wellness Center; Spa & Sauna hiện đại.

chủ đầu tư đưa ra mức giá dự kiến chỉ từ 3 tỷ/căn 02 phòng ngủ và 5 tỷ/căn 03 phòng ngủ. Mức giá này được nhiều quý khách phân tích là rất hợp lý và phù hợp với nhu cầu của những người mua có nhu cầu ở thực. Có thể nói cuộc sống của bạn được bảo vệ một cách trọn vẹn nhất, từ người già đến trẻ nhỏ. Một không gian sinh sống an toàn và phát triển bền vững và chắc chắn chất lượng cuộc sống của bạn sẽ được nâng cao và cải thiện từng ngày tại dự án Lotus Garden Cao Lãnh Phương Nam.

Xem thêm thông tin >>> Xem Thêm: https://lotusgarden.com.vn/mat-bang/

0913.756.339