Môi trường sống sinh thái Chung cư The Global City

The Global City Quận 2 vẫn đang giữ thế “thượng phong” về tốc độ giao dịch tại TP.Hồ Chí Minh. Là dòng sản phẩm hiếm hoi hội tụ “3 đúng” là : đúng lúc, đúng chỗ và đúng giá, Chung cư The Global City là “mỏ vàng” có giá “nhẹ nhàng” dành cho giới đầu tư, đặc biệt là những người trẻ bắt đầu lập nghiệp.
The Global City

Dự án chung cư hạng sang The Global City thân thiện môi trường

Nằm ngay bên cạnh lá phổi xanh của cửa ngõ phía trung tâm TP.Hồ Chí Minh, Khu chung cư The Global City mang lại bầu không khí trong lành, mát mẻ cho toàn thể quý cư dân tương lai của dự án căn hộ chung cư. Với vị trí chiến lược, được xem như là độc tôn còn sót lại duy nhất trên mặt đường đường Đỗ Xuân Hợp thì Chung cư The Global City được sở hữu chuỗi giao thông trọn vẹn đồng bộ, thuận lợi di chuyển, kết nối đến nhiều khu vực nội, ngoại thành của TP.Hồ Chí Minh. Dựa trên những ưu điểm về vị trí (thuận tiện kết nối tới các khu vực trung tâm thành phố, sân bay tân sơn nhất,…), khu vực này chắc chắn sẽ còn phát triển mạnh mẽ Bên cạnh đó trong những năm tới. Yếu tố này mở ra cơ hội kinh doanh đầu tư cực hấp dẫn với các tập đoàn bất động sản và kinh doanh nhà đất.

Nhằm mang lại cộng đồng cư dân tương lai chất lượng cuộc sống hiện đại cao xứng đáng với số tiền bỏ ra, CĐT cùng các đối tác đã thiết kế và xây dựng đa dạng các hạng mục tiện ích ngay chính tại Chung cư The Global City.Bên cạnh đó, cư dân Khu chung cư The Global City cũng đươc sử dụng trọn vẹn những tiện ích hiện đại như trường học: Đại học Khoa học Xã Hội và Nhân Văn, Trường TP.Hồ Chí Minh Amsterdam, trường Lao Động Xã Hội, Lương Thế Vinh, Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Sư Phạm, ĐH Luật TP.Hồ Chí Minh…

The Global City

Khu căn hộ chung cư cao cấp The Global City khu công viên

Không chỉ vậy với thiết kế khoa học, toàn bộ các căn hộ tại Căn hộ chung cư cao cấp The Global City đều được bố trí cửa sổ hợp lý, ban công rộng rãi, thoáng đãng, tận dụng tối đa ánh sáng môi trường xung quanh và đón không khí trong lành mang lại cho gia chủ một không gian sống tràn ngập sinh khí, hòa hợp với thiên nhiên. Theo như dự đoán các căn hộ của Chung cư The Global City đều được view hướng về hồ điều hòa. Đây như là chiếc quạt trời mang những làn hơi nước mát lành giúp cho ngôi nhà thoáng mát tự nhiên, khỏe mạnh.

Theo thông số cập nhật từ trước và trong thời điểm ra mắt, dự án đã ghi nhận số lượng lớn quý vị đăng ký sớm và thiện chí. Với số lượng căn quỹ có hạn và những ưu đãi tư CĐT cho khách mua sớm, có thể nhận định tốc độ bán của Chung cư The Global City sẽ nhanh hơn so với các tòa khác. Tuy nhiên, điều này còn tùy thuộc vào căn hộ thuộc tầng nào và tầm view nào nhưng có 1 điều chắc chắn rằng CĐT sẽ tiêp tục thực hiện chính sách ưu đãi và tư vấn quý vị tối đa. Hãy truy cập website của chúng tôi liên tiếp để theo dõi những thông tin mới nhất về dự án.

Xem thêm

0913.756.339