Lý do nên đầu tư vào các dự án Novaland?

Novaland là một tập đoàn gắn liền với nhiều các dự án căn hộ, dự án nghỉ dưỡng chất lượng hiện nay. Thế nhưng vẫn còn rất nhiều khách hàng chưa biết hết về tập đoàn cũng như những giá trị tiềm năng mà các dự án của chủ đầu tư này mang lại.

Để giúp quý khách hàng có thể hình dung được những giá trị tiềm năng tại các dự án Novaland và lý do nên đầu tư vào dự án của Novaland Group, SaleReal sẽ nêu ra một số thông tin cần thiết để quý khách hàng có thể tham khảo ngay dưới đây.

Tìm hiểu thêm thông tin Novaland tại video:

Lý do nên đầu tư vào các dự án Novaland?

Bắt đầu hoạt động trên thị trường bất động sản vào năm 2007, đến nay cũng là một khoảng thời gian dài mà Novaland đã có mặt trên thị trường và ghi dấu với nhiều các dự án cao cấp và chất lượng. Tập đoàn đã gặt hái được nhiều giải thưởng lớn minh chứng được cho năng lực hoạt động và triển khai các dự án bản thân tiêu biểu như:

Top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất 2019.

Top 50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất năm 2019.

Best Developer VietNam 2019- Dot Proper.

Hơn nữa, đánh giá qua các dự án đã được bàn giao của Novaland Việt Nam, hầu hết các khách hàng đều hài lòng về tiến độ thi công, chất lượng cam kết được chủ đầu tư thực hiện rất nghiêm túc và chuyên nghiệp chứng minh được năng lực lớn mạnh của Novaland một cách rõ ràng.

Ngoài ra, tại khu vực Đồng Nai tập đoàn Novaland vừa cho triển khai du an Aqua City với tổng diện tích 1000 ha. Tham khảo thêm thông tin chi tiết dự án qua bài viết của SaleReal.

chu dau tu novaland

Cuộc sống đầy đủ tại dự án của Novaland

Hầu hết các dự án Novaland đều được chú trọng trong việc thiết kế và tạo ra các mảng xanh trong không gian để tạo ra một căn hộ sống vừa thời thượng, hiện đại lại không kém phần gần gũi với thiên nhiên bằng hệ thống khuôn viên cây xanh, hồ nước mang lại một bầu không khí êm ả và thoáng mát.

Các hạng mục tiện ích là một trong những vấn đề được chủ đầu tư Novaland chú trọng thiết kế hàng đầu tại các dự án của mình. Vì đây là một nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống cần được đáp ứng hiện nay khi mà chất lượng đời sống trong xã hội hiện đại đang là một yếu tố được quan tâm hàng đầu.

Tại các dự án Novaland, quý khách hàng sẽ được tận hưởng và trải nghiệm các tiện nghi sống cao cấp như hồ bơi, trung tâm thương mại, công viên dạo bộ…và rất nhiều các tiện ích nổi bật khác nữa.

Với đội ngũ bảo vệ cùng hệ thống an ninh được đảm bảo cao, dự án Novaland giúp cho quý khách hàng có thể hài lòng và an tâm về chất lượng sống tại đây hoàn toàn được an toàn. Điều này sẽ góp phần tạo dựng nên được một cuộc sống lành mạnh và văn minh cho việc sinh sống lâu dài. Đặc biệt đối với các gia đình có con trẻ thì điều này cũng sẽ là một sự lựa chọn càng thích hợp.

Theo thống kê mà SaleReal nhận thấy, các dự án của tập đoàn Novaland đều có mức độ gia tăng giá bán rất hấp dẫn qua mỗi năm, đặc biệt là sau khoảng chừng 4-6 tháng kể từ thời điểm quý khách hàng được bàn giao nhà vì nguyên do cảm nhận được giá trị hấp dẫn mà dự án mang lại.

Trên đây là những ý kiến, đánh giá dưới góc nhìn của SaleReal nhằm giúp quý khách hàng có thể hiểu rõ hơn về các lý do nên đầu tư vào các dự án của tập đoàn Novaland.

0913.756.339