Kỳ Co Gateway đất nền nội thất chất lượng tầm nhìn rộng

Tiến độ thi công Kỳ Co Gateway Bình Định hàng tháng sẽ luôn được cập nhật liên tục. Cho khách hàng quan tâm dự án đất nền biệt thự và nhà phố có thể nắm bắt tình hình tiến độ. Cũng như có cái nhìn chuẩn xác và thực tế hơn cho dự án đất nền biệt thự và nhà phố, để có lựa chọn chọn mua đúng đắn nhất.

 Kỳ Co Gateway

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Kỳ Co Gateway Bình Định nội thất chất lượng

dự án đất nền Kỳ Co Gateway Quy Nhơn nằm ở Quốc Lộ 19B, Nhơn Lý, Quy Nhơn Tp. Quy Nhơn. Khu thành thị Nhơn Hội là khu vực kinh tế mới nổi phía trung tâm hành chính mới Tp. Quy Nhơn. Dự án đất nền Kỳ Co Gateway nằm cách cách trường thpt, trung học cơ sở và nhiều trường đại học khác. Các cư dân của Dự án đất nền Kỳ Co Gateway hứa hẹn sẽ thừa hưởng rất nhiều lợi thế với vị trí kim cương của dự án. dự án Kỳ Co Gateway Quy Nhơn nằm ngay trung tâm khu dân cư Nhơn Hội . Vì thế nơi đây được hưởng lợi rất nhiều. Là không gian sống chuẩn mực, hiện đại khi khu vực dân cư đã được định hình. Đặc biệt, theo quy hoạch của Ủy Ban Nhân Dân Tp. Quy Nhơn. Trung tâm hành chính mới của Tp. Quy Nhơn sẽ được hình thành tại khu vực Quy Nhơn.

Kỳ Co Gateway Bình Định hội tụ đầy đủ toàn bộ các nhân tố cần có của 1 Đất nền lý tưởng. Với tiện ích đầy đủ và địa điểm đẹp. Cư dân sinh sống trong dự án đất nền biệt thự và nhà phố sẽ được thụ hưởng 1 chuỗi tiện ích hoàn chỉnh như. Hồ bơi 4 mùa, vườn cây xanh trung tâm ở giữa các căn nhà phố nhà. Dịch vụ spa chuyên nghiệp, phòng tập gym hiện đại, nhà hàng đa phong cách ẩm thực. Trung tâm thương mại rộng lớn, nhà giữ trẻ, rạp chiếu phim cao cấp… Hệ thống tiện ích, dịch vụ khép kín tại dự án đất nền biệt thự và nhà phố được trang bị cao cấp va đầy đủ như, Vườn cà phế, bể bơi ngoài trời, thác tràn, sân bóng đá, hệ thống Gym, spa. Trung tâm mua sắm, thương mại với đầy đủ một số loại mặt chất lượng. Nhà cộng đồng , công viên mini, nhà hàng ăn uống,… Đảm bảo sẽ đem lại tiến ích và đầy đủ nhất cho khách hàng.

Dự án đất nền Kỳ Co Gateway tầm nhìn rộng

Không chỉ hấp dẫn bởi phong cảnh dự án đất nền biệt thự và nhà phố bên ngoài. Mà dự án Kỳ Co Gateway Quy Nhơn trong từng không gian Đất nền còn có đường nét tuyệt đẹp trong thiết kế. Nhìn vào thiết kế dự án đất nền biệt thự và nhà phố, khách hàng sẽ cảm nhận được trong kiến trúc với thiết kế hiện đại. Mang đến khao khát sở hữu nơi đây Đất nền lý tưởng. Kết hợp trong từng đất nền nhà phố và biệt thự với tông màu sang, vừa toát lên nét tân tiến thanh lịch, vừa gây ra tính thẩm mỹ, mỹ quan. Chưa dừng lại ở đó, phòng khách biệt thự và nhà phố hạng sang tại các Dự án đất nền Kỳ Co Gateway sẽ luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Ban ngày thì ánh sáng tràn ngập căn nhà phố phòng qua những ô cửa kính rộng lớn. Không chỉ mang chút “thiên nhiên” đến mà còn khiến không gian sẽ hết sức thoáng đãng. căn nhà phố phòng được mở rộng hơn bao giờ hết. Còn khi màn đêm buông xuống, hệ thống đèn tân tiến tại căn nhà phố phòng này sẽ khiến không gian cũng như được trải thứ ánh sáng tự nhiên, ấm áp mà nhẹ nhàng.

Nhiều khách hàng lớn tuổi thích sống tại những nơi có an ninh tốt. Đồng thời cư dân văn mình, yên tĩnh. Với 1 không gian tân tiến cùng cộng đồng cư dân mà Dự án đất nền Kỳ Co Gateway đang có. Chắc chắn rằng mọi khách hàng đều yên tâm để cho bố mẹ mình được sống trong 1 môi trường như vậy. Đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng trong Dự án đất nền Kỳ Co Gateway. Khách hàng sẽ được sống trong không gian xanh – sạch – đẹp và điều này sẽ giúp đời sống bạn thoả thích và thư giãn hơn.

khu dự án Kỳ Co Gateway Quy Nhơn

0913.756.339