Khu dự án Venezia Beach quốc lộ 55 tuyến metro đi qua đẹp hài hòa

Hiện nay, giá nhà đất tại phía Tây Nguyên thành phố không ngừng tăng cao, phía Tây Nguyên thành phố còn thuộc vào top vị trí có giá đất đắt nhất Thắng Hải, Hàm Tân hiện nay, có thể coi là quý hơn vàng. Vì thế rất nhiều nhà đầu tư lớn, tiềm năng, các nhà phát triển thị trường nhà đất đã quan tâm đến mảnh đất này và coi đây là nơi vị trí đắt địa nhất Thắng Hải, Hàm Tân để xây dựng các dòng sản phẩm nhà ở, nguồn cung ứng không bao giờ thừa đối với khách hàng, nhất là khi mật độ dân cư tại khi vực này ngày càng tăng cao. Là 1 CĐT luôn dẫn đầu xu hướng, nắm bắt nhanh chóng nhu cầu của thị trường, DRH Holdings đã cho triển khai Biet Thu Binh Thuan tại mảnh đất phía Tây Nguyên thành phố.

Venezia Beach

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang triển khai: https://reviewland.vn/du-an/dong-nai/khu-tai-dinh-cu-loc-an-binh-son

Đất nền nhà phố và biệt thự Venezia Beach tuyến metro đi qua

Vị trí khu dự án Venezia Beach Bình Thuận cũng là nơi lý tưởng để cư dân có thể ngắm toàn cảnh cửa ngõ phía Tây Nguyên nơi thông thoáng bậc nhất Thắng Hải, Hàm Tân, khu vực đang trên đà phát triển bậc nhất hiện nay. Tiện ích Khu dự án Venezia Beach quốc lộ 55 mang tứi sự khác biệt và tiệm cận tới hoàn hảo, 1 viên ngọc xanh ngay giữa lòng Thắng Hải, Hàm Tân. Với mô hình quy hoạch tổng thể của dự án đất nền giá rẻ về tiện ích và cảnh quan. Kế thừa và phát huy kinh nghiệm tích lũy trong quá trình xây dựng và hoàn thành các dự án đất nền giá rẻ của CĐT dự án đầu tay. Cùng với việc Bình Thuận được quy hoạch thành Trung tâm kinh tế chính trị mới của Thắng Hải, Hàm Tân, “mảnh đất vàng phía Tây Nguyên Thắng Hải, Hàm Tân” nhanh chóng phát triển thành nơi hội tụ các cơ quan trọng yếu. Khu dự án Venezia Beach quốc lộ 55 được kỳ vọng tạo nên 1 chuẩn mực mới về môi trường sống xanh tiện nghi.

Biet Thu Binh Thuan thực sự là môi trường phát triển toàn diện cho bé với trung tâm vui chơi giải trí, công viên, quảng trường rộng lớn, thác nước trong nhà, sân trượt băng… giúp các em thoả thích vui chơi, khám phá, hòa nhập với cuộc sống. Đặc biệt, hệ thống tiện ích tại dự án đất nền giá rẻ sẽ luôn được thương hiệu DHR đam bảo trong việc vận hành và hoạt động tốt nhất mà không gặp phải vấn đề bất trắc hay ảnh hưởng đến sự an toàn của cư dân. Nhờ vậy, các dự án đất nền giá rẻ mang thương hiệu DHR luôn là tâm điểm quan tâm và nhận được sự yêu thích thực sự của khách hàng. Không chỉ đến với KH qua các sản phẩm của mình, CĐT khu dự án Venezia Beach Bình Thuận còn mong muốn thông qua các dự án đất nền giá rẻ để khẳng định danh tiếng và sự lớn mạnh, vị trí vững chắc của ông lớn trên thị trường nhà đất trong nước và Khu dự án Venezia Beach quốc lộ 55 là 1 ví như điển hình đầy thuyết phục.

Nhà phố Venezia Beach Thắng Hải, Hàm Tân đẹp hài hòa

Xu hướng nhà ở mới trên thế giới chính là xây dựng 1 nơi ở có thể đảm bảo tất cả những tiện nghi trong căn nhà, tiện ích khu đô thị, xong vẫn phải có phong cảnh xanh đảm bảo để cuộc sống hàng ngày xanh và trong lành nhất cho cư dân, và CĐT Venezia Beach quốc lộ 55, DRH Holdings đã làm tốt điều này. Những thiết kế trong không gian xanh của dự án đất nền giá rẻ đều được thiết kế một cách hợp lý, để vừa mang đến mỹ quan cho căn nhà, nhưng cũng mang đến môi trường sống đúng tiêu chí và xu hướng của 1 cuộc sống hàng ngày cho tương lai dành cho cư dân tương lai dự án. Mỗi nhà phố và biệt thự cao cấp tại Khu dự án Venezia Beach quốc lộ 55 đều được thiết kế một ban công rộng hút gió và ánh sáng từ bên ngoài vào tất cả các căn phòng theo đúng tiêu chuẩn chiếu sáng tự nhiên. Đất nền sẽ mang cư dân tới miền không gian sống thư thái, thoải mái và nét đẹp phong thủy đầy vượng khí. Chính vì điều này mà dự án đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng cả đầu tư lẫn để ở.

Khu dự án Venezia Beach quốc lộ 55 Bình Thuận khi là nơi hội tụ của các thương hiệu thời trang quốc tế danh giá với không gian trưng bày sang trọng. Điểm mạnh nổi trội bậc nhất tại Khu dự án Venezia Beach quốc lộ 55 là Clubhouse với các dịch vụ tiện ích chỉ dành riêng cho các cư dân và 1 lượng khách vip hạn chế với whylouse và vilalouse. Mở bán Khu dự án Venezia Beach quốc lộ 55 dự định sẽ được diễn ra ngay trong tháng 5, mọi quan tâm của KH hãy gửi tới chúng tôi để nhận được hỗ trợ mọi thông tin chính xác nhất và nhanh nhất.

0913.756.339