Khu dự án An Huy Green Đức Hòa đem lại sự an tâm tuyệt đối

Với những quý vị đang quan tâm mua nhà để ở, thì bên cạnh những đề nghị về nội thất, vị trí, yếu tố tiện ích và cảnh quan sống cũng cực kì quan trọng… những tiêu chuẩn góp phần làm nên giá trị sống đẳng cấp cho gia chủ. Khu dự án An Huy Green Đức Hòa sẽ là 1 sự lựa chọn xuất sắc để mang tới cho quý vị 1 đời sống hơn cả sự trông chờ và là nơi để ổn định chỗ ở xuất sắc nhất hiện nay.

 An Huy Green

>>> Xem Ngay: https://anhuy-green.com/vi-tri/

An Huy Green Đức Hòa đón gió tự thiên

Với mong muốn mang đến cho cư dân tương lai sống tại dự án Biệt thự cao cấp 1 môi trường sống hòa hợp với môi trường xung quanh nên các trang bị hệ thống chiếu sáng của Khu dự án An Huy Green Đức Hòa đều sư dụng năng lượng măt trời, áp dụng công nghệ lọc nước kép tiên tiến, hệ thống cây xanh với mật độ 2m2/người, bể bơi, khu dạo bộ, khu vui chơi dành cho trẻ em, sân cát và sàn nước sự kiện tất cả đều rất lung linh tạo nên sự đẳng cấp cho Khu dự án An Huy Green Đức Hòa . Chỉ với vài phút cư dân đã có thể đi đến tới khu vực Long An và các khu vực kế bên như Bình Tân, Bình Chánh, Tân An.

Là 1 chủ đầu tư lớn hàng đầu tại Việt Nam, Tập đoàn An Huy. luôn mang đến những bất ngờ cho quý vị với vô số những trào lưu do tập đoàn An Huy sáng tạo, dẫn đầu như “Thành phố trong lòng thành phố”, thiết kế mở… tạo nên sự ấn tượng lớn dành cho cư dân của mình. Tại An Huy Green An Huy Số 668 đường Mỹ Hạnh anhuy-green.com, lần đầu tiên tiên, 1 phong cách sống mới được giới thiệu “Sống xanh dương” phát triển thành 1 hiện tượng mới trong những tháng vừa qua, khiến quý vị không khỏi thích thú và hưng phấn. Bãi đỗ xe ngầm được trang bị các công nghệ quản lý hiện đại, thông minh, chắc chắn trông giữ 1 lượng lớn phương tiện giao thông của cư dân và khách tới thăm, góp phần giải quyết hiện trạng quá tải về giao thông tĩnh của Long An.

Dự án đất nền Biệt thự và biệt thự An Huy Green Đức Hòa vườn cảnh quan

Cùng với thiết kế ấn tượng và tiên tiến nhất, các biệt thự An Huy Green Long An chính là thỏi nam châm giúp các NĐT có thể lôi kéo được cư dân đang mong muốn tìm kiếm 1 nơi sống xuất sắc và xuất sắc nhất Ưu điểm chung của tất cả những Biệt thự cao tầng xây dựng tại Khu dự án An Huy Green Đức Hòa đó chính là kiến trúc hiện đại, kiến trúc thông minh tối đa không gian mở và đặc biệt là ở tại bất cứ Đất nền nào quý khách hàng cũng đều sở hữu tầm view đẹp ra các phía cũng như luôn yên tâm về vấn đề kết nối, di chuyển.

Chính sách bán hàng của Khu dự án An Huy Green Đức Hòa cũng hấp dẫn không kém khi khách hàng có thể vay lên tới 70% giá trị đất nền với lãi suất 0% trong vòng cả 24 tháng liên tiếp. Sở hữu một Đất nền tại dự án Biệt thự cao cấp đều mang đến đời sống sôi động với những tiêu chuẩn sống đẳng cấp, vượt trội bậc nhất khu vực. Với những lợi thế vượt trội của mình, dự án Biệt thự cao cấp Khu dự án An Huy Green Đức Hòa trong tương lai không xa sẽ là miền đất hứa của những cư dân trẻ.

Thông tin tại: Vinhomes Golden River
0913.756.339