Khách hàng được gì từ vị trí đắc địa của khu căn hộ cao cấp The Global City Quận 2

Sự kiện lễ mở bán du an The Global City đã thành công rực rỡ vào Qúy 2/2022 vừa qua. Với số lượng quý vị đông nhất trong các lễ mở bán trước đây đã cho thấy sức hút mạnh mẽ của dự án căn hộ nói chung và của tòa căn hộ cuối cùng đẹp nhất dự án căn hộ Đường Đỗ Xuân Hợp nói riêng.

The Global City

dự án căn hộ cao cấp The Global City Masterise Homes

Dự án chung cư The Global City Masterise Homes tầm vóc quốc tế

dự án căn hộ cao cấp The Global City Masterise Homes sở hữu một vị trí đắc địa của Thành Phố Thủ Đức: Tọa lạc tại khu vực phường An Phú. Tuy Phía Đông thành thị là khu vực phát triển kinh tế, hạ tầng cơ sở rất muộn nhưng lại vươn lên đứng đầu trong năm gần đây với hàng loạt dự án căn hộ cao cấp mọc lên, từ đây có thể đi lại ra trường đại học, cao đẳng, trung tâm y tế đơn giản. Từ khu dự án The Global City An Phú đi lên khu vực sâu trong nội thành Thành Phố Thủ Đức không quá xa và chỉ mất 25 phút để đến sân bay. Giao thông khu vực này cũng cực kỳ tiện lợi, không tưởng cảnh ùn tắc chen lấn trên đường mà các cư dân ở đây không hề mong muốn. Chính những vấn đề tưởng chừng như rất không phức tạp này lại là ưu thế có giá của khu căn hộ cao cấp The Global City Quận 2.

du an The Global City mong đợi sẽ là sự kết hợp hoàn hảo giữa kiến trúc thành thị xanh cùng những giá trị sống đẳng cấp, môi trường sống văn minh, sôi động song vẫn chắc chắn sự tối ưu, riêng tư, nghỉ dưỡng. khu căn hộ cao cấp The Global City Quận 2 được kỳ vọng sẽ mang tới những giá trị sống mới khó dự án căn hộ nào có thể có được.Không chỉ là nhà, dự án căn hộ cao cấp The Global City Masterise Homes còn mang đến những giá trị hoàn hảo cho những thế hệ tương lai. Qúy cư dân sẽ hoàn toàn an tâm lúc con cái có điều kiện phát triển toàn diện ngay trong chính khuôn viên khu căn hộ đẳng cấp.

Dự án chung cư The Global City sống riêng tư

Ngoài ra, khu dự án The Global City An Phú cũng đáp ứng những dịch vụ như dọn phòng, vệ sinh, giặt là,…giúp giảm gánh nặng công việc gia đình của người phụ nữ. Những người mẹ, người vợ sẽ có nhiều thời gian hơn để chăm sóc con cái, gia đình và dành thời gian cho chính mình mình. Tầm nhìn bao quát của hồ điều hoà và công viên xanh mát trải rộng sẽ mở ra trước mắt cư dân khu căn hộ cao cấp The Global City Quận 2, mang đến sự thư thái, thư giãn trong tâm hồn.

Những ưu thế này đã tạo đà cho dự án căn hộ bứt phá ngoạn mục trên thị trường và số lượng căn được bán ra cũng ghi nhận con số kỷ lục. Với các tòa chung cư tại khu căn hộ cao cấp The Global City Quận 2 đã được mở bán chỉ trong thời gian ngắn đã chứng tỏ được sức hút cũng như độ “hot” của dự án. Phân khúc quý vị thuê giai đoạn này rất đa dạng bao gồm khách cá nhân, hộ gia đình, gia đình trẻ,…ngoài ra, với căn hộ Office-tel tại khu căn hộ cao cấp The Global City Quận 2 chủ sở hữu có thể cho các công ty thuê làm văn phòng, thích hợp với xu hướng start up hiện nay. Hơn cả những gì mong đợi, khu căn hộ cao cấp The Global City Quận 2còn phát triển, kiến tạo một hệ thống cư dân văn minh, nhằm đi lại lại vơi nhau thông qua đơn vị quản lý để mang đến một môi trường sống chuyên nghiệp, văn minh và hạnh phúc.

>>>Xem thêm: https://thegloballcity.com/gioi-thieu/

0913.756.339