Ixora Hồ Tràm By Fusion Dự án Biệt thự biển không gian an bình phong cách riêng

condotel Ixora ho tram là dự án nhà phố và biệt thự hợp tác giữa những ông lớn bất động sản có kinh nghiệm, sở hữu nguồn lực tài chính hùng mạnh với hàng đầu và vị thế hàng đầu tại Việt Nam và thế giới.

Ixora Hồ Tràm By Fusion

Đọc thêm tại dự án biệt thự Ixora Hồ Tràm: https://giagocchudautu.com/du-an/ixora/

Ixora Hồ Tràm không gian an bình

Trước hết, chúng tôi sẽ xét đến yếu tố vị trí. Ixora ho tram có vị trí khu vực giáp sông, xã Phước Thuận, huyện Xuyên Mộc. Từ đây đi lại với các khu vực như: Vũng Tàu, Phú Mỹ, Châu Đức, Côn Đảo, Đất Đỏ, Long Điền, Bà Rịa khá nhanh lẹ và thuận lợi nhờ hạ tầng giao thông đã đang và sẽ tiếp tục hoàn thiện. Vị trí dự án nhà phố và biệt thự chính là điểm nhấn vượt bậc nhất mà các dự án nhà phố và biệt thự khác khổng thể nào có được, cổng vào ra dự án nhà phố và biệt thự nằm trục đường lớn của huyện Xuyên Mộc là đường Bờ biển Phước Hải giúp đi lại cực kì tốt cho các cư dân sinh sống tại condotel Ixora ho tram . Từ dự án biệt thự Ixora Hồ Tràm Ngoài những tuyến đường trên, nếu KH đi lại bằng trục đường đường Bờ biển Phước Hải thì có thể rẽ vào đường khác băng ngang qua dự án nhà phố và biệt thự khác và đi lại qua cầu để vào dự án biệt thự Ixora Hồ Tràm.

Sỡ hữu hệ thống tiện ích nội khu hấp dẫn, cao cấp , tiên tiến bậc nhất, dự án biệt thự Ixora Hồ Tràm sẽ thỏa mãn mọi cư dân với chất lượng tuyệt vời. Nhà trẻ theo tiêu chuẩn quốc tế với trang thiết bị giáo dục hiện đại, tạo nên không gian học tập và vui chơi khang trang cho thế hệ tương lai của các gia đình. Khu đô thị đô thị đế vương nơi vượng khí của tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu hội tụ, những đánh giá cao về mặt phong thủy của vị thế của một khu đô thị dẫn đầu cũng như biểu tượng cho TTHC mới Hồ Tràm.

Biệt thự Ixora Hồ Tràm phong cách riêng

Thiết kế từng lô đất nền nhà phố giá rẻ đẹp mắt đến từng chi tiết mang đậm phong cách tiên tiến phương Tây. Bên trong các Ixora ho tram là những trang thiết bị, đồ nội thất sang trọng, tiện nghi, phục vụ nhu cầu thiết yếu cho gia đình bạn. Các nhà thiết kế Ixora ho tram sẽ mang lại bạn sự hài lòng và tự hào về môi trường sống độc đáo cực kỳ cuốn hút lúc có khách viếng thăm. condotel Ixora ho tram được xây dựng bởi một trong những công ty nổi tiếng về xây dựng của thành phố là Công ty TNHH Dự án Hồ Tràm (HTP). Chính vì thế mà bạn sẽ không còn phải đắn đo về chất lượng của công trình. Điểm ấn tượng nhất của Nhà phố này chính là Nhà phố là được thiết kế bởi những kiến trúc sư tài năng nhất vì vậy nơi đây được mệnh danh là một trong những Nhà phố đẹp nhất, thân thiện và độc đáo nhất.

Ixora Hồ Tràm By Fusion

Đọc thêm tại Giagocchudautu.com: https://giagocchudautu.com/du-an/ho-tram-complex/

Trước lúc quyết định mua hay sử dụng bất kì một sản phẩm, dịch vụ nào mọi KH đều có nhu cầu tìm hiểu và tham khảo giá cả. Bên cạnh chất lượng của sản phẩm, giá cả là yếu tố không nhỏ quyết định có mua mặt hàng đó hay không. Nhất là đối với tài sản có giá trị khổng lồ như một đất nền. Đặc biệt, người dân có lương bổng trung bình và thấp càng quan tâm đến giá thành nhiều hơn, bởi khả năng tài chính của họ chỉ có hạn. Vì thế, dự án biệt thự Ixora Hồ Tràm lôi kéo đông đảo sự quan tâm của KH do có mức giá rất hợp lý, phương thức chi trả ưu đãi. Hiện tại giá mỗi nền tại dự án biệt thự Ixora Hồ Tràm từ 13.7 tỷ/lô. Với sự hỗ trợ vay vốn từ hỗ trợ vay vốn tới 70% trong 25 năm miễn hoàn toàn lãi suất trong năm đầu tiên, KH chỉ cần có số vốn ban đầu dao động 250 triệu đồng đã có thể sở hữu một dự án biệt thự Ixora Hồ Tràm. Với mỗi dự án nhà phố và biệt thự đều được công ty bất động sản chúng tôi chăm sóc kỹ càng, nhất là với dự án biệt thự Ixora Hồ Tràm giá rẻ. Chúng tôi luôn cố gắng, nhằm đem lại sản phẩm cũng như dịch vụ tiện ích nhất phục vụ tốt nhất cho cuộc sống hàng ngày của bạn. Kênh đầu tư hấp dẫn hứa hẹn với tỷ suất lợi nhuận cực cao, liên hệ để chọn những vị trí giá tốt nhât.

Đọc thêm tin này

0913.756.339