Sở hữu căn hộ tại Gem Riverside Quận 2 trong tầm tay

Thị trường bất động sản luôn là một thị trường sôi động, và có sự cạnh tranh vô cùng gay gắt, chính bởi vậy mà các dự án mới muốn thu hút đầu tư và khách hàng phải sở hữu một giá trị tiềm năng vô cùng lớn.

Dự án Can ho Gem Riverside là một sản phẩm của sự kết hợp giữa doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài mang đến những giá trị sống bền vững theo năm tháng và cũng như một món quà dành tặng đến khách hàng, nằm giữa trung tâm quận 2 thành phố Hồ Chí Minh, Gem Riverside là một mảnh đất tiềm năng đáng để khai thác. Du an Gem Riverside giống như một biểu tượng của hạnh phúc, an cư, viên mãn.
can ho gem riverside

Khu can ho VinCity  Quận 9 Hồ Chí Minh có quy mô 300ha, Dự án Vincity Quận 9 được quy hoạch khu đô thị khép kín, đầy đủ tiện ích do Vingroup làm chủ đầu .

Tại Căn hộ Gem Riverside hướng đến xây dựng một lối sống cao cấp với không gian mở đa chiều, tận dụng tối đa không gian và hướng view để người dân sống tại nơi đây có một tầm nhìn đẹp và bao quát nhất vùng nội khu và mở rộng toàn thành phố, mỗi căn hộ đều có ban công hướng ra sông hoặc công viên cây xanh nội khu cho chủ nhân nơi đây một góc nhìn đẹp từ chính căn hộ của mình.

Gem Riverside quận 2 được xây dựng trên những tiêu chí biến nơi đây trở thành một khu nghỉ dưỡng tại gia mang những tiện ích cao cấp và sang trọng bậc nhất khu vực. Bằng việc khai thác những giá trị thiên nhiên của mảnh đất này, Gem Riverside quận 2 mang hơi thở của thiên nhiên vào cuộc sống biến nơi đây thành một điểm dừng chân lý tưởng cho những ai yêu mến vẻ đẹp bình dị, an yên, lối sống kết hợp hài hòa giữa hiện đại và cổ điển.

So với mặt bằng chung giá một Căn hộ Gem Riverside tương đối phù hợp, với những giá trị mà nó mang lại thì hoàn toàn xứng đáng , nhờ vậy mà mơ ước sở hữu trong tay một căn hộ đứng tên mình không còn là một mơ ước khó thực hiện. Gửi gắm niềm tin vào Căn hộ Gem Riverside bạn sẽ không bao giờ phải hối hận.

0913.756.339