Green Valley City Nguyễn Hữu Cảnh thanh toán ưu đãi giao thông tốt

Khác biệt hẳn với các sản phẩm có sẵn trong khu vực phía Đông thành phố, thì Bán Green Valley City là sự kết hợp xuất sắc giữa kiến trúc tân cổ điển và hiện đại cùng theo đó là những yếu tố XANH của một công viên trong thành phố.

Green Valley City

Những điều cần biết về Green Valley City Nguyễn Hữu Cảnh

Green Valley City thanh toán ưu đãi

Tọa lạc trên mảnh đất “vàng” ngay mặt đường Nguyễn Hữu Cảnh. Tổ hợp nhà ở dự án đất nền nhà phố và biệt thự Green Valley City Bình Dương của CĐT Sài Gòn Land gồm Nhà phố, shophouse, biệt thự, Boutique Hotel. Sở hữu những tiện ích năm sao thời thượng cho cư dân một cuộc sống hiện đại sang trọng, cao cấp bậc nhất. Hơn nữa, địa điểm dự án đất nền nhà phố và biệt thự Green Valley City Bình Dương gần với khu vực Bình Dương, nơi tập trung đông các cơ quan hành chính và trụ sở của các Cty lớn nên Sau thời điểm dự án đất nền nhà phố hoàn thành chắc chắn sẽ có một lượng lớn cư dân chọn lọc dự án đất nền nhà phố sinh sống tại đây.

Không chỉ hấp dẫn quý khách trong bài trí và thiết kế dự án nhà phố và biệt thự. Bán Green Valley City còn nhanh lẹ thuyết phục quý khách xuống tiền. Bởi hệ thống tiện ích nội khu hết sức đặc sắc và phong phú. Hệ thống hồ bơi ngoài trời với cụm các hồ bơi to nhỏ thiết kế hình khối. Quảng trường tràn ngập gió trời và cây xanh. Khu sân chơi hiện đại, vui chơi trẻ em, Hệ thống quán cà phê, nhà hàng. Vườn nướng BBQ kết hợp chòi nghỉ và dã ngoại ngoài trời ngay trong khuôn viên. Nước uống trực tiếp tại vòi.

Nhà phố Green Valley City Nguyễn Hữu Cảnh giao thông tốt

Thiết kế nhà phố hạng sang mang phong cách sang trọng, dự án đất nền nhà phố và biệt thự Green Valley City Bình Dương có sức hút khó cưỡng với bất kỳ ai đang có mong muốn sở hữu một Đất nền phân lô khu vực Bình Dương. Dưới sự tư vấn thiết kế của doanh nghiệp hàng đầu thế giới. Cảnh quan của khu Đất nền được bố trí hài hoà và tinh tế. Theo CĐT Sài Gòn Land, Green Valley City Nguyễn Hữu Cảnh với những nhà phố và biệt thự hiện đại mang đến trải nghiệm cuộc sống hiện đại đẳng cấp. Được hồ điều hòa làm mát tạo không khí trong lành và môi trường xung quanh mảng xanh bao quanh. Tiện ích nội khu hoàn thành bên cạnh hạ tầng giáo dục, y tế sẵn có ở các khu vực liền kề. Các thế hệ trong gia đình bạn với thời gian tiết kiệm nhất sẽ được chăm sóc trọn vẹn mà không phải đi đâu xa.

Xem thêm thông tin: https://360homes.vn/du-an/glory-heights/

Giá bán Green Valley City Nguyễn Hữu Cảnh: So với mặt bằng của các dự án đất nền nhà phố trên thị trường nhà đất Tân Uyên. Thì Green Valley City Nguyễn Hữu Cảnh với các dự án đất nền nhà phố cùng phân khúc có những ưu thế hơn hẳn. Hơn nữa, Đất nền ở đây có mức giá rất hợp lý với tài chính của các quý khách (giá gốc chỉ từ 35-38 triệu/m2.). Và Chủ đầu tư luôn phục vụ các tiêu chuẩn sinh hoạt của người dân một biện pháp dễ dàng nhất. Tốt nhất ngay bên trong quần thể của dự án. Không chỉ dễ dàng về giao thông, Green Valley City Nguyễn Hữu Cảnh còn là dự án đất nền nhà phố có chất lượng sống tốt nhất khu vực Bình Dương. Dự án biệt thự và nhà phố kế cạnh công viên, kế cạnh TTTM, trường học, trung tâm y tế cơ quan hành chính Nhà nước. Có thể nói, hiếm có dự án đất nền nhà phố nào tại Tân Uyên có không gian sống xuất sắc và vị trí kim cương như ở Green Valley City Nguyễn Hữu Cảnh.

0913.756.339