Elysium Tower dự án lựa chọn hàng đầu thiên nhiên xanh

(https://vinhomesgoldenriverbs.com) căn hộ Elysium Tower , vì sao nên mua đầu tư tại đây? chung cu Elysium Tower Đức Long Quan 7 dự án bất động sản căn hộ chung cư nhất của Đức Long Group sẽ được chính thức mở bán tại Phường 4 Quận 7 vào đag cập nhật….. Được các chuyên gia đánh giá là một trong một số thời cơ đầu tư khá tốt nàm trong khu vực có nhiều tiềm năng phát triển. Bài viết phần bên dưới, chúng tôi sẽ chia sẻ về tiềm năng đầu tư của khu dự án cao cấp Elysium Tower Quận 7. dự án Elysium Tower lựa chọn hàng đầu

Elysium Tower

swan park

căn hộ Elysium Tower sở hữu nhiều nhân tố làm nên cuộc sống trọn vẹn cho gia đình bạn. Hòa mình vào không gian xanh giữa lòng thành phố, chung cu Elysium Tower Đức Long Quan 7 tọa lạc bên cạnh công viên lớn nhất Sài Gòn với cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp. Với vị trí “độc tôn” duy nhất tại trung tâm thành phố Sài Gòn, khu dự án cao cấp Elysium Tower Quận 7 đã trở thành dự án tiềm năng, chiến lược của thành phố. Đúng như câu nói “Nhất Cận Thị – Nhị Cận Giang – Tam Cận Lộ”, khu dự án cao cấp Elysium Tower Quận 7 hoàn toàn hội đủ 3 yếu tố đó.

Không những thế, tận dụng lợi thế của vị trí “không thể đắc địa hơn”, CĐT đã quy hoạch Elysium Tower Elysium Tower Đức Long trở thành quần thể khu đô thị đồng bộ, khép kín với hệ thống tiện ích nội khu đáp ứng chuẩn 5 sao Đức Long Group: hạng mục chăm sóc sức khỏe, vui chơi giải trí, trường học Vinschool, siêu thị Vinmart+… khu dự án cao cấp Elysium Tower Quận 7 được đầu tư đầy đủ những tiện ích cao cấp và hiện đại nhất như hồ bơi, TTTM, sân thể thao, khu vui chơi giải trí, nhà hàng …Không chỉ  vậy , CĐT còn cho xây dựng  những tiện ích của riêng dự án là trường học quốc tế American School mang đến môi trường giáo dục hiện đại cho con em cư dân và bệnh viện quốc tế chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho cư dân. Hệ thống giáo dục chất lượng của các trường học quốc tế song ngữ, đào tào từ mẫu giáo đến tú tài. Thoải mái giải trí, mua sắm với các trung tâm thương mại lớn Big C, EON Mall, CVG, Snow Town Saigon.

Một trong những ấn tượng tại căn hộ Elysium Tower là tòa nhà đẹp nhất và có tầm view 360 độ rộng thoáng và hướng thẳng ra toàn thành phố hoặc không gian xanh xung quanh. Có rất nhiều lý do để đánh giá cao tầm view này mà tòa căn hộ Elysium Tower sở hữu chung cu Elysium Tower Đức Long Quan 7 đa dạng loại căn hộ: 1 – 3 phòng ngủ với nhiều diện tích có thể đáp ứng nhu cầu ở của khách hàng. Nhờ thiết kế cho tòa nhà đón gió quanh năm nên không khí ở đây rất trong lành, mát mẻ, mang đến cho bạn cuộc sống thoải mái, dễ chịu. Hơn nữa, với thiết kế đúng chuẩn mực, các căn hộ trong Elysium Tower ngập tràn ánh sáng tự nhiên, giúp cho bạn có một cuộc sống tươi sáng, lành mạnh cũng như phát huy tối đa tinh thần làm việc. Các mảng xanh được bố trí bên trong dự án cực kỳ khoa học, có mục đích, từng khu vực tiện ích, chức năng được thiết kế, bố trí các loại cây với độ cao, chủng loại với công năng khác nhau. Mang đến cảm giác về một nơi an cư tràn đầy sinh khí và nhựa sống, cảm giác được thư giãn, nhẹ nhàng.

Và trong đợt bán chính thức đầu tiên của khu dự án cao cấp Elysium Tower Quận 7 đã mở bán căn hộ Elysium Tower nằm ven sông trong đó. Dự kiến thời gian mở bán của Elysium Tower Elysium Tower Đức Long sẽ là một trong những sự kiện BDS lớn của khu Nam vào khoảng đag cập nhật…. tới đây.

khu dự án cao cấp Elysium Tower Quận 7 cũng giống như nhiều dự án BĐS nhà ở khác, CĐT không bán trực tiếp sản phẩm của mình, chính vì vậy khách hàng cần phải mua sản phẩm từ các đại lý phân phối chính thức của dự án. Kênh đầu tư hấp dẫn hứa hẹn với tỷ suất lợi nhuận cực cao, liên hệ để chọn những vị trí giá tốt nhât.
Chăm sóc quý khách Điện thoại – 0905222379

Nghiên cứu Tại Website Chủ Đầu Tư: https://vietcomland.vn/du-an/ban-can-ho-elysium-tower-go-o-moi-quan-7-cdt-duc-long-i135

0913.756.339