Dự án căn hộ Vista Verde kiến trúc đặc sắc

(vinhomesgoldenriverbs.com) Khu dự án cao cấp Vista Verde chủ đầu tư Capitaland Việt Nam vị trí yên tĩnh nơi lý tưởng phòng ốc thông thoáng.

Vista Verde Dong Van Cong vị trí yên tĩnh đầy cá tính lựa chọn hấp dẫn. Dự án chung cư cao cấp kiến trúc độc đáo, đầu tư bởi Capitaland Việt Nam hoàn thiện đầy đủ. Khu dự án cao cấp Vista Verde tầm nhìn trọn vẹn, nằm trên trung tâm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi nơi lý tưởng. Với những tiện ích đẳng cấp mọi cư dân Vista Verde sẽ quên đi nỗi nhọc nhằn của cuộc sống thường ngày, đắm chìm vào một thế giới hạnh phúc và thư giãn. Khu chung cư Vista Verde phong cách sống mới, khu vực huyện Quận 2 phòng ốc thông thoáng. Thanh toán có nhiều lựa chọn giúp bạn trong việc cân đối tài chính khi quyết định mua Vista Verde.

Vista Verde
cho thue Vista Verde quan 2 lựa chọn hấp dẫn. cho thuê chung cư Vista Verde quận 2 kiến trúc độc đáo. Với hệ thống xe điện hiện đại, từ căn hộ Vista Verde chỉ mất khoảng vài phút bạn có thể vào được mọi nơi một cách nhanh chóng. Nằm ngay ga tàu điện ngầm tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên hiện đang triển khai và chuẩn bị đưa vào hoạt động sắp tới.
Vista Verde Dong Van Cong hoàn thiện đầy đủ. Những khu vườn phủ đầy hoa lá, những thảm cỏ xanh mát rượi dành cho những buổi dã ngoại, sinh hoạt ngoài trời hay những sân chơi cho trẻ em. Để đáp ứng quy mô của toàn dự án Vista Verde, các dịch vụ cũng được thiết kế đầy đủ tất cả các nhu cầu sinh hoạt, giải trí, thể thao, sức khỏe cho các cư dân.
cho thue Vista Verde quan 2 tầm nhìn trọn vẹn. Chúng tôi đã thiết kế nên một Vista Verde với không gian sống xứng tầm với những căn hộ đa năng, tiện nghi, hiện đại. Dự án Vista Verde chắc chắn là một cao ốc phức hợp hiện đại và đi đúng với sự quan tâm của xã hội ngày nay đó là sự đồng nhất giữa tiết kiệm năng lượng và môi trường…
cho thuê chung cư Vista Verde quận 2 phong cách sống mới. Bên cạnh đó, để hỗ trợ khách hàng dễ dàng sở hữu căn hộ cao cấp lý tưởng tại Vista Verde.
Bộ phận hỗ trợ khách hàng Điện thoại – (+84)913756339

0913.756.339