Dự án Safira kết nối giao thông linh hoạt

Không còn quá xa lạ, căn hộ Safira Khang Điền là căn hộ mới của chủ đầu tư Khang Điền được đánh giá là dự án có vị trí đặc biệt và đắc địa nhất trong thị trường Quận 9 năm nay. Các chuyên gia địa ốc đánh giá rất cao về vị trí của dự án đình đám này, với lợi thế về phát triển trong tương lai thì dự án Safira Khang Điền có một tiềm năng rất mạnh.

Safira Khang Điền là dự án của chủ đầu tư Khang Điền – một đơn vị uy tín trong lĩnh vực kinh doanh căn hộ Quận 9, với thế mạnh về tiềm lực kinh tế cũng như đinh hướng phát triển và năng động các sản phẩm mang thương hiệu chủ đầu tư Khang Điền luôn tiên phong đón đầu xu hướng của thị trường đáp ứng đáp ứng sự mong mỏi của khách hàng và làm thỏa mãn cơn khát của các nhà đầu tư trong thị trường Quận 9. Thông tin đầy đủ chi tiết dự án Safira cập nhật tại đây: http://canhoquan9.today/thong-tin-du-safira-khang-dien/, và phân tích chi tiết căn hộ mới Khang Điền.

safira khang dien diem noi bat

Kết nối giao thông căn hộ Safira

Vị trí của Safira Khang Điền cũng là một trong các điểm nhấn mạnh của dự án trong lòng khách hàng, đặc biệt là với khách hàng đầu tư căn hộ. Nhưng dù là vị trí như thế nào thì với khách hàng đi mua dự án đều rất quan tâm về vị trí mà dự án đó tọa lạc. Safira có linh hoạt trong việc di chuyển không? Kết nối với trung tâm như thế nào?

ket noi giao thong can ho safira

Bài viết sau của chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách thông tin về vị trí của Safira Khang Điền, mong rằng bài viết sẽ giúp ích được nhiều cho khách hàng trong việc tìm hiểu về vị trí của dự án.

Video giới thiệu căn hộ Safira

Safira Khang Điền kết nối giao thông thuận lợi

Thuận lợi trong việc kết nối đến khu vực  trung tâm như Quận 1, Quận 7, Quận 4 và nằm gần với trục đường Liên Phường nên quý khách có thể linh hoạt di chuyển vào khu vực trung tâm, và các khu đô thị lân cận.

Căn hộ Safira Khang Điền với các điểm nhấn khác từ tiện ích hấp dẫn hoàn toàn mới và khác biệt với các Căn hộ cao cấp Quận 2. Trong Quận 9, nổi bật nhất thị trường hiện nay theo SaleReal Team nhận thấy vẫn là Safira Khang Điền, tìm hiểu thông tin thị trường căn hộ Quận 9 chia sẻ qua chuyên trang SaleReal, tìm hiểu những dự án căn hộ Quận 9 nổi bật năm 2018.

Dự án Safira Khang Điền có vị trí nằm ở mặt tiền đường Vành Đai 2, dự án nằm giao với nút giao thông  vòng xoay Liên Phường. Gần với nút giao lên đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây, thuộc phường Phú Hữu, Quận 9. Xung quanh căn hộ Safira sở hữu tiệm cận với các trục đường huyết mạch của thành phố, từ đó có các  tuyến đường liên kết vùng vô cùng linh hoạt.

Từ dự án quý khách có thể nhanh chóng đi đến khu trung tâm Quận 1, khu đô thi Phú Mỹ Hưng, Trung tâm Quận 7, Thủ Đức, Bình Thạnh chỉ mất khoảng 10 đến 15 phút đi xe. Liên kết đến nội khu thành phố với các lộ trình, cao tốc Long Thành Dầu Giây – Mai Chí Thọ, hầm Thủ Thiêm, hay tuyến Liên Phường ra Mai Chí Thọ – xa lộ Hà Nội ra cầu Sài Gòn.

Điểm mạnh tiếp theo của Safira là nằm rất gần với khu Công Nghệ Cao Quận 9, nơi tập hợp hơn 300.000 công nhân, kỷ sư, chuyên gia, kỉ thuật viên về đây làm việc trong các khu Công Nghệ, trụ sở của các tập đoàn điện tử hàng đầu thế giới đặt tại đây.

Những yếu tố giúp Safira Khang Điền hình thành có chất lượng đạt chuẩn và đúng thiết kế thì cần có nhà thầu uy tín, kinh nghiệm. Những vấn đề xoay quanh dự án này được chúng tôi cập nhất tất cả tại Blog canhoquan9.today, một Blog tổng hợp bất động sản toàn thị trường khu Đông của SaleReal Team. Thông tin tiện ích căn hộ và hồ bơi tràn dự án Safira chia sẻ qua bài viết tại : canhoquan9.today, điểm ấn tượng và hấp dẫn của tiện ích căn hộ Khang Điền.

Dự án Safira Khang Điền chỉ cách khu Công Nghệ Cao khoảng 3 phút đi xe, và nhanh chóng tiếp xúc với những khu đô thị mới đang hình thành như: Thạnh Mỹ Lợi, Nam Rạch Chiếc hay cả khu đô thị thông minh trong tương lai là SaiGon Sport City – Him Lam City.

Với vị trí nằm ở mặt tiền đường  Vành Đai 2 nên việc hình thành hạ tầng khu vực ảnh hưởng đến dự án Safira Khang  Điền nói riêng và thị trường Quận 9 nói chung, yếu tố hạ tầng đẩy mạnh giá trị tiềm năng của các dự án địa ốc lên ngày càng cao hơn.