Dự án Jade One Quốc Cường Gia Lai với thiết kế đẳng cấp, độc đáo

Nằm trong khu đô thị Quốc Cường Gia Lai, dự án mang tên chung cư quận 7 ra đời. Mỗi một cái tên xuất hiện thì đằng sau nó đều là những ý nghĩa riêng mà người đặt tên mong muốn gửi gắm một điều gì đó. Chúng ta hãy cùng nhahu chiêm nghiệm về cái tên dự án Jade One Quốc Cường Gia Lai.

 Jade One

dự án căn hộ Jade One Đường Trần Trọng Cung

khu dự án cao cấp Jade One Quốc Cường Gia Lai không khí vui tươi

Sở hữu vị trí chiến lược nhất trong lòng Khu đô thị Quốc Cường Gia Lai, ngay sát hồ cảnh quan lớn và được xây dựng dựa trên ý tưởng về 1 khu đô thị hiện đại mang phong cách kiến trúc sinh thái thân thiện với môi trường. dự án Jade One Quốc Cường Gia Lai là 1 trong những dự án có phong cảnh môi trường sống tốt nhất khu vực phía Khu Nam Hồ Chí Minh. dự án căn hộ Jade One Đường Trần Trọng Cung nằm trong Khu đô thị Quốc Cường Gia Lai Mặt tiền đường Trần Trọng Cung, quận 7, TP HCM Hồ Chí Minh, nơi giao nhau của nhiều tuyến đường quan trọng, gồm có đường vành đai 3, đường hoàng quốc việt kéo dài.

chung cư quận 7 mang lại 1 môi trường sống trong lành hơn mà mỗi người Hồ Chí Minh đang mong muốn tìm kiếm trong bối cảnh ô nhiễm môi trường càng ngày càng nghiêm trọng như hiện nay. Và dự án cao cấp này đã làm được điều đó và xóa tan đi những khói bui, ô nhiễm của chốn đô hội này. Và đặc biệt hơn thiết kế mặt bằng dự án Jade One Quốc Cường Gia Lai đã mang lại 1 sự xóa bỏ ranh giới môi trường và thiết kế.Trung tâm mua sắm thương mại là nơi hấp dẫn để mọi cư dân có thể thỏa thích tham quan; mua sắm mọi vật dụng cho cuộc sống hiện đại với các thương hiệu từ bình dân tới nổi tiếng trên thế giới. Nơi đây còn được trang bị cả những điểm vui chơi giải trí, rạp chiếu phim hiện đại, cao cấp cung cấp nhu cầu giải trí cho cư dân.

Căn hộ cao cấp Jade One Quốc Cường Gia Lai vị trí tốt

Các dự án mà chủ đầu tư phát triển trước đó đều thuộc phân khúc bình dân và trung tâm, như vậy mà mức giá bán rất hợp lý, thích hợp với khả năng tài chính của nhiều khách hàng. Đối với dự án Jade One Quốc Cường Gia Lai tại Quận 7 lần này thì thuộc phân khúc cao cấp nhưng cũng được chủ đầu tư đưa ra mức giá dự kiến hấp dẫn, đúng như phong cách thiết kế mà các căn hộ sở hữu. Thiết kế mặt bằng dự án Jade One Quốc Cường Gia Lai với những căn hộ có nhiều loại diện tích khác nhau đáp ứng được yêu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Căn hộ chung cư hai phòng ngủ, diện tích 65m2 – 70m2 giá chỉ hơn 2,7 tỷ/căn 02 phòng ngủ. Căn hộ chung cư 3 phòng ngủ thì có rất nhiều sự chọn lọc từ 85 m2 đến 85 m2 với giá dao động 3,8 tỷ/căn 03 phòng ngủ thích hợp với gia đình đông người cùng chung sống.

Giá bán của dự án được nhận xét là rất hấp dẫn – cụ thể với số vốn dao động 2,2 tỷ/căn là bạn có thể sở hữu 1 trong những căn hộ chung cư giá rẻ hiện đại tại dự này. Đây thực sự là 1 con số vô cùng hấp dẫn khi mà thị trường bất động sản khu Đông và khu Khu Nam đang tăng thêm một biện pháp chóng mặt, bởi quỹ đất tại trung tâm thành phố đang dần cạn kiệt và đắt đỏ. Nhưng 1 điều đảm bảo đối với khu dự án Jade One Quốc Cường Gia Lai , nhà đầu tư cam đoan sẽ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng Khách hàng Bán dự án Jade One Quốc Cường Gia Lai có được chuyển nhượng không ? và toàn bộ những câu hỏi khác một biện pháp rõ ràng, có cơ sở nhất để khách hàng yên tâm.

Nên Xem: https://reviewland.vn/chung-cu/quy-nhon/nha-o-xa-hoi-pisico

Thông tin tại: Vinhomes Golden River
0913.756.339