Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Sol Lake Villa Đô Nghĩa Đô Nghĩa Dương Nội thuận tiện giải trí giáp trung tâm

Là dự án bất động sản đặt sứ mệnh theo định hướng phát triển dành mọi sự quan tâm. Vào những đối tượng đặc biệt là trẻ nhỏ. biệt thự Sol Lake Villa Đô Nghĩa được phát triển và đầu tư bởi tập đoàn Nam Cường. Nằm trong quần thể khu dân cư mới Nam Cường. Tại khu vực này đang lôi kéo vốn đầu tư các dự án bất động sản xanh bởi hệ thống giáo dục, hạ tầng giao thông đồng bộ, trung tâm hành chính, bệnh viện, đều hoàn tất và hoàn thiện. Ngoài ra, tại đây dân cư còn ít so với khu vực bên kia Tố Hữu – Lê Văn Lương; Lê Trọng Tấn – Quang Trung; vành đai 4…, có quỹ đất rộng. Được quy hoạch chuẩn chỉ theo hướng phát triển mới của thành phố. Hứa hẹn mang lại cho quý vị những sản phẩm nhà ở đánh trúng nhu cầu hiện hữu.

Sol Lake Villa Đô Nghĩa

Cuộc sống tiện nghi với hệ thống tiện ích cao cấp tại Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Sol Lake Villa Đô Nghĩa Đô Nghĩa Dương Nội

Khu dự án Sol Lake Villa Đô Nghĩa Hà Nội thuận tiện giải trí

Có Thể Bạn Quan Tâm: https://360homes.vn/van-phong-cong-chung-bac-lieu/ với mật độ xây dựng thấp chưa từng có ở những dự án bất động sản cùng vùng. Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Sol Lake Villa Đô Nghĩa Đô Nghĩa Dương Nội có một không gian dự án bất động sản phát triển thành mát mẻ, trong sạch. Đem đến cuộc sống an toàn, sức khoẻ cho dân cư. Mà còn đem lại nét đẹp của một sản phẩm sang trọng. biệt thự Sol Lake Villa Đô Nghĩa hội tụ đầy đủ yếu tố hàng đầu của sản phẩm bất động sản “hấp dẫn”. Dự án đất nền gần ngay các tuyến đường lớn Tố Hữu – Lê Văn Lương; Lê Trọng Tấn – Quang Trung; vành đai 4…… Từ vị trí của Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Sol Lake Villa Đô Nghĩa Đô Nghĩa Dương Nội thuận lợi lưu thông đến các huyện Đô Nghĩa Dương Nội. Đến bến xe, ra sân bay cực nhanh. Dự án đất nền liền kề hồ công viên xanh mát, điều này khiến Nhà phố khu D – KĐT Đô Nghĩa Dương Nội, giao lộ vành đai 4 và đường Tố Hữu. sở hữu không gian sống vượt bậc trong lành.

Khác biệt nữa đến trong thiết kế tinh tế của biệt thự và nhà phố hạng sang. Luôn có không gian xanh, ánh sáng môi trường xung quanh vào trong căn phòng. biệt thự Sol Lake Villa Đô Nghĩa luôn tạo ra cảm giác thoải mái, an lành nhất cho cư dân nơi đây. Với hơn 60% diện tích dành cho cây xanh, cảnh quan. Toàn bộ tiện ích Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Sol Lake Villa Đô Nghĩa Đô Nghĩa Dương Nội sẽ được bao phủ bởi một không gian xanh với ba lớp thảm thực vật tạo ra một hệ thống lọc khí môi trường xung quanh rất riêng biệt. Theo chủ đầu tư tập đoàn Nam Cường đã từng bước thực thi cho chuẩn bị của mình. Với việc trồng lượng đông đảo cây xanh xen kẽ nhau bao phủ toàn bộ khu đô thị. Các cây xanh này đã được nhà chọn lọc đầu tư kỹ càng. Đa phần là các cây có tán lớn và sức sống dẻo dai. Sẽ mang lại mật độ phủ xanh đông đảo nhất cả nước lúc dự án bất động sản đi vào hoạt động. Và đóng vai trò làm lá phổi xanh cho khu vực đất phía Bắc Hà Nội.

Nhà phố Sol Lake Villa Đô Nghĩa giáp trung tâm

Ngoài tiện ích đầy đủ, biệt thự Sol Lake Villa Đô Nghĩa còn sở hữu những Đất nền được thiết kế tinh tế, khoa học tận dụng tối đa công năng bên trong dự án. Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Sol Lake Villa Đô Nghĩa Đô Nghĩa Dương Nội ghi điểm với quý vị với lối thiết kế kiến trúc xanh độc đáo. Dự án đất nền xây dựng trên khu đất rộng 22,86 ha. Mật độ xây dựng thấp chỉ có 60%. CĐT dành hơn 60% diện tích của khu đất cho cây xanh và cảnh quan. Hồ nhân tạo mang lại không gian sống gần gũi với thiên nhiên. Sở hữu hệ thống tiện ích xanh đẳng cấp cùng vị trí vàng. Dự án đất nền Sau thời điểm hoàn tất sẽ cung cấp ra thị trường Gồm 109 căn mang lại cho cư dân cuộc sống gần gũi với môi trường xung quanh mà vẫn hiện đại.

Bạn có thể tìm hiêu thông tin : >>> Xem thêm dự án đang triển khai: https://reviewland.vn/chung-cu/da-nang/sunshine-heritage-da-nang-1

Cập nhật thông tin mới nhất từ chủ đầu tư tập đoàn Nam Cường. Thì giá bán của Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Sol Lake Villa Đô Nghĩa Đô Nghĩa Dương Nội chỉ từ 20 – 25 triệu/m2. (đã bao gồm Nội thất cao cấp và VAT ). Mức giá trên được các khách hàng và chuyên gia đánh giá rất tích cực. Mà vẫn thấp hơn so với dự án khác trong khu vực khoảng 10%. Không chỉ thế, khách hàng mua Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Sol Lake Villa Đô Nghĩa Đô Nghĩa Dương Nội còn được hưởng chương trình hỗ trợ tài chính của ngân hàng. Tiến độ thanh toán của dự án cũng được chia thành nhiều đợt nhỏ, cho khách hàng có thời gian để chủ động dòng tài chính tạo điều kiện thuận lợi nhất. Và theo như đánh giá của các chuyên gia bất động sản thì đội ngũ phát triển hàng đầu này của tập đoàn Nam Cường sẽ đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn quốc tế, cam kết tạo sự khác biệt về nhận thức giá trị của quý vị cũng như bàn giao đúng hạn.

0913.756.339