Dự án đất nền Mekong Smart City Hồng Ngự kiến trúc cổ điển nhiều sức hút

Vào thời điểm thị trường đang có nhiều khu Đất nền được chào bán. Dự án nhà phố và biệt thự khu Đất nền thông minh tại Nha Pho Dong Thap tại khu vực Đồng Tháp được tung hàng ngay bây giờ sẽ găp nhiều tranh đua lớn. Tuy nhiên, lượng KH đặt mua Đất nền đều tăng mỗi ngày. Có thể thấy sức lôi kéo của Đất nền thông minh mà CĐT Novaland đi tiên phong.

Mekong Smart City

Không gian sống lý tưởng cho khách hàng khi mua nhà tại Dự án đất nền Mekong Smart City Hồng Ngự

Nhà phố Mekong Smart City NovaGroup kiến trúc cổ điển

Trong số các dự án biệt thự và nhà phố trung tâm tp Đồng Tháp. khu dự án Mekong Smart City NovaGroup tọa lạc tại huyện Hồng Ngự và TP. Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp có vị trí vàng về giao thông. Dân cư và kinh tế của khu vực Đồng Tháp. Từ đây, gần trung tâm thương mại, bênh viện, đồng thời thuận tiện đi lại ra sân thể thao Đồng Tháp, bến xe Đồng Tháp nhân tố giúp tăng giá trị dự án. Mekong Smart City nằm ngay trung tâm khu dân cư Novaland. Vì thế nơi đây được hưởng lợi rất nhiều. Là môi trường sống chuẩn mực, hiện đại lúc khu vực dân cư đã được định hình. Đặc biệt, theo quy hoạch của Ủy Ban Nhân Dân tp Đồng Tháp. Trung tâm hành chính mới của tp Đồng Tháp sẽ được hình thành tại khu vực Đồng Tháp.

Những tiện ích Nha Pho Dong Thap được xây dựng tại đây trong quá trình đi vào hoạt động. Cũng sẽ được bảo dưỡng liên tục nhằm đảm bảo đều đạt tiêu chuẩn tốt nhất. Hướng tới một khu dân cư lý tưởng với sự phát triển theo thời gian và những giá trị mang tính lâu dài. Dành cho mọi gia đình khu dân cư an cư viên mãn. Ngoài những tiện ích bên ngoài cư dân được thừa hưởng trực tiếp của Đồng Tháp như Bệnh viện, trường học, công viên…Cư dân còn được sử dụng trực tiếp các tiện ích nội khu trong khuôn viên dự án biệt thự và nhà phố bao gồm. Siêu thị, nhà hàng, ngân hàng, hồ bơi. Café, massage, xông hơi, nhà trẻ, bể sục, sân vườn…

Dự án Mekong Smart City NovaGroup nhiều sức hút

Từ thiết kế chi tiết công năng cho từng đất nền đến bố trí đều rất hợp lý. Mekong Smart City được thiết kế với diện tích từ 100m2-300m2. Mỗi lô đất nền có nhiều diện tích, thích hợp với phần đông nhu cầu của KH hiện nay. Măt bằng Dự án đất nền Mekong Smart City Hồng Ngự được thiết kế hợp lý giúp KH. Vừa có thể làm việc và sinh sống tại những tầng trên. Đồng thời vẫn có thể sử dụng tầng trệt làm nơi đầu tư cho thuê lại. Khoảng cách hợp lý giũa các Đất nền cùng không gian lối đi riêng và sân vườn rộng lớn. Ngăn cách khu vực làm việc, sinh hoạt sẽ giúp gia chủ lẫn KH cho thuê. Đều có những dao động không gian riêng tư cho từng mục đích sử dụng Đất nền của mình.

Bạn có thể tìm hiêu thông tin : https://mekongssmartcity.com/tien-ich/

Đến với các dự án của Novaland khách hàng sẽ cảm nhận được sự sang trọng trong từng thiết kế. Và được tận hưởng không gian xanh. Dự án đất nền Mekong Smart City Hồng Ngự được nhận định là một Nhà phố cao cấp. Nơi đấy sẽ tập hợp các khách hàng thuộc tầng lớp trung thượng lưu như Bác sĩ , giám đốc, quản lí cao cấp, giám đốc kinh doanh… Vì thế cộng đồng cư dân tại đây là một cộng đồng tri thức, văn minh. Và có cơ hội giao lưu, trao đổi kinh nghiệm đối với mọi người. Những ai đang mong muốn sở hữu đất nền nơi đây. Chắc chắn sẽ hài lòng tuyệt đối về màu xanh và môi trường sống đúng như cái tên gọi Dự án đất nền Mekong Smart City Hồng Ngự

0913.756.339