Dự án đất nền Mailand Hanoi City Hoài Đức – Miền đất hứa của các nhà đầu tư

dự án Mailand Hanoi City sẽ chính thức bàn giao chìa khóa cho cư dân vào Quý 4/2025. Thông tin hấp dẫn này giúp CĐT Liên doanh TNHH Phát triển đô thị mới An Khánh – An Khánh JVC cũng như dự án đất nền giá rẻ. Tạo sức hút rất là ấn tượng với khách hàng và nhà đầu tư.

Mailand Hanoi City

Niềm vui mới cho mọi nhà khi sở hữu Dự án đất nền Mailand Hanoi City Hoài Đức

Mailand Hanoi City Hoài Đức nhiều loại đất nền

khu dự án Mailand Hanoi City Hoài Đức với mật độ xây dựng thấp chưa từng có ở những dự án nhà phố và biệt thự cùng vùng. Dự án đất nền Mailand Hanoi City Hoài Đức có 1 không gian dự án nhà phố và biệt thự trở thành mát mẻ, trong sạch. Đem đến cuộc sống hiện đại an toàn, sức khoẻ cho dân cư. Mà còn đem lại nét đẹp của 1 sản phẩm sang trọng. Hiện nay, từ địa điểm dự án nhà phố và biệt thự của dự án Mailand Hanoi City Hoài Đức cư dân có thể nhanh lẹ đến các vùng trọng điểm trong thành phố. Các khu trung tâm mua sắm. Chỉ mất tí phút đã có thể đến được các địa điểm như trường học, trung tâm y tế và chợ lớn,… Ngoài ra, quanh địa điểm dự án nhà phố và biệt thự còn rất nhiều công trình nổi trội khác của tp Hà Nội.

dự án Mailand Hanoi City hội tự những tiện ích cao cấp 5*. Với hệ thống tiện ích đạt tiêu chuẩn cao cấp quốc tế và khép kín. Dành riêng cho khách hàng cư dân ổn định gia đình tại Dự án đất nền Mailand Hanoi City Hoài Đức này. Một vườn không gian cộng đồng rất là sinh động được xây dựng tại đại lộ Thăng Long, huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội. Được thiết kế mở nhưng vẫn đảm bảo không gian yên tĩnh cho những cư dân yêu thích đọc sách. cùng với đó, vườn dạo tản bộ còn tích hợp thêm không gian công cộng phục vụ cư dân sau 1 ngày làm việc mệt mỏi. Mỗi chi tiết trang trí, Mỗi thiết kế cảnh quan tại dự án nhà phố và biệt thự đều được thiết kế gợi mở và giúp cư dân nghiên cứu kỹ được giá trị lịch sử phía sau nó. Đặc biệt sẽ rất là lôi kéo sự để ý của các cư dân nhí.

Dự án Mailand Hanoi City Hà Nội khu cao cấp

Không chỉ nằm ở vị trí đẹp ,những đất nền tại dự án Mailand Hanoi City Hoài Đức còn lôi kéo sự để ý đông đảo từ giới đầu tư và khách hàng bởi những thiết kế tinh xảo, thích hợp với nhiều hộ gia đình nhiều thế hệ, đảm bảo các biệt thự và nhà phố hạng sang không góc chết, luôn đón ánh sáng và gió thiên nhiên vào trong nhà … Có rất nhiều diện tích dự án nhà phố và biệt thự được dành ra để thiết kế và xây dựng khuôn viên xanh. Do vậy, khi sinh sống tại nơi đây. Quý cư dân sẽ luôn được hưởng thụ cuộc sống hiện đại dễ chịu và thoải mái nhất. Dưới bầu không khí trong lành của thiên nhiên.

Bạn có thể tìm hiêu thông tin : https://360homes.vn/du-an/the-calla/

Cập nhật thông tin mới nhất từ chủ đầu tư Liên doanh TNHH Phát triển đô thị mới An Khánh – An Khánh JVC thì giá bán của Dự án đất nền Mailand Hanoi City Hoài Đức chỉ từ 50-60 triệu/m2.. Mức giá trên được các chuyên gia và khách hàng đánh giá rất tốt. Mà vẫn thấp hơn so với dự án khác trong khu vực khoảng 20% . Với tiến độ đóng tiền được chia nhỏ thành nhiều đợt giúp khách hàng thoải mái về dóng tiền. Những tiện ích tại dự án nhà phố và biệt thự Dự án đất nền Mailand Hanoi City Hoài Đức luôn được thiết kế theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Nên không hề khó hiểu khi quý cư dân sinh sống tại nơi đây luôn cảm nhận được sự dễ chịu và thoải mái.

0913.756.339