Dự án căn hộ DIC Phoenix Vũng Tàu ngôi nhà trong mơ của bạn

dự án căn hộ DIC Phoenix Vũng Tàu sở hữu những căn hộ danh giá giữa Vũng Tàu hoa lệ. Vẻ đẹp của chung cư DIC Phoenix là khởi nguồn cho một cuộc sống hiện đại toàn vẹn hơn cho những cư dân tại đây. dự án DIC Phoenix căn hộ biệt lập

DIC Phoenix

dự án căn hộ orchid park

căn hộ DIC Phoenix DIC Corp tọa lạc tại khu đất “vàng” ngay trung tâm quần thể đô thị DIC Corp, vị trí này là điểm tập trung phát triển kinh tế nhanh chóng và mạnh mẽ nhất Tây Nam, tương lai là trung tâm kinh tế – văn hóa mới của toàn thành phố. Tọa lạc trên khu đô thị Chí Linh, phường Nguyễn An Ninh, thành phố Vũng Tàu, Vũng Tàu, chung cư DIC Phoenix đang chuẩn bị mở bán vào ngày 20/03 tới. Với thiết kế mang phong cách hiện đại, các căn hộ tại đây sẽ đáp ứng tất cả nhu cầu sống, sinh hoạt, học tập của khách hàng. DIC Phoenix DIC Phoenix DIC Corp sở hữu một vị trí thuận lợi và chiến lược nhất chính xác là nằm trong dự án phát triển khu đô thị của Vũng Tàu. Có thể bạn chưa biết căn hộ chung cư cao cấp này nằm trong kế hoạch tổng thể quy hoạch của khu đô thị thành phố nên sẽ được đầu tư, chú trọng cả về thiết kế, thi công xây dựng. Đây là một vị trí vàng thuộc trung tâm hành chính kinh tế vì thế có thể nói nơi đây nằm tại trục giao thông cực kì thuận tiện khu đô thị Chí Linh, phường Nguyễn An Ninh, thành phố Vũng Tàu… sẽ dễ dàng cho việc di chuyển và đi chơi một cách thoải mái.

DIC Phoenix DIC Phoenix DIC Corp sở hữu một hệ thống tiện ích 5 sao, chất lượng quốc tế với những tiện ích hiện đại và đẳng cấp nhất tại nội khu dự án, mang đến cho khách hàng một cuộc sống đầy đủ, xứng tầm với đẳng cấp thượng lưu. Theo đó, chủ nhân từng căn hộ có thể điều khiển hệ thống an ninh, an toàn, thiết bị ánh sáng, âm thanh…với chỉ một nút bấm. Đây là yếu tố thật sự khác biệt, hấp dẫn nhà đầu tư cũng như khách hàng và trong tương lai, chắc chắn sẽ trở thành xu thế chung trên thị trường căn hộ cao cấp. Xung quanh dự án là những khu đô thị mới, trường học, bệnh viện, công viên cây xanh… Đây không chỉ là môi trường sống cực kỳ tốt gia đình, mà còn là môi trường tuyệt vời để thế hệ trẻ tương lai phát triển toàn diện.

Thiết kế linh hoạt Tổng dự án gồm Tổng diện tích khu đất 26.826 m2 gồm 3 Block cao 27 tầng (02 tầng làm trung tâm thương mại và 25 tầng là căn hộ). Thiết kế các tòa tháp giảm dần độ cao ra sông Vũng Tàu và sole , luôn tối ưu cho mỗi gốc nhìn ra sông Vũng Tàu, về trung tâm tuyệt đẹp. Phòng ăn ấm cúng Được bố trí hợp lý và thuận tiện nhất, bàn ăn được đặt nối liền với khu bếp và phòng khách, các thành viên trong gia đình dễ dàng trò chuyện cùng nhau, giúp tổ ấm thêm gắn bó và luôn đong đầy tiếng cười, hạnh phúc. Việc thiết kế hợp lý như xây dựng xen kẻ các hệ thống công viên cây xanh,trung tâm thương mại giữa các tòa nhà phần nào giúp cho sinh hoạt của cư dân trở nên thuận lợi,dễ dàng hơn

Mua chung cư DIC Phoenix không chỉ giúp bạn tận hưởng cuộc sống lý tưởng trong tương lai này mà còn có thêm điều kiện để chăm lo cuộc sống tương lai cho thế hệ con em bạn bởi những lợi nhuận tăng theo thời gian của căn hộ này. Đặc biệt, trong khi nhu cầu sở hữu nhà ở cao cấp của khách hàng và nhà đầu tư trong khu vực ở mức khá cao thì những căn hộ cao cấp trong khu đô thị sinh thái khép kín với đầy đủ tiện nghi ngay giữa lòng trung tâm mới chỉ có dự án căn hộ DIC Phoenix Vũng Tàu.

Tùy vào nhu cầu cụ thể mà khách hàng có thể lựa chọn cho mình căn hộ cho thuê dự án căn hộ DIC Phoenix Vũng Tàu phù hợp với nhu cầu và túi tiền của mình. Quý khách hàng quan tâm dự án căn hộ DIC Phoenix Vũng Tàu xin vui lòng liên hệ hotline phòng kinh doanh.
Phòng kinh doanh và chăm sóc (+84)903797579

Nghiên cứu Tại Website Chủ Đầu Tư: http://vietcomland.com/dic-phoenix-vung-tau/