Dự án Bàu Tràm Lakeside Liên Chiểu vị trí tuyệt vời hồ bơi tràn

Dat Nen quan Lien Chieu được xem như dự án đất nền cao cấp có vị trí đắc địa tọa lạc tại trên mặt phường Hòa Hiệp Nam, nhiều chuyên gia phân tích là dự án đất nền cao cấp đáng sống nhất khu vực Đà Nẵng . Dự án biệt thự cao cấp thuộc dòng sản phẩm dành cho quý khách có thu nhập thấp và trung bình. Dự án Bàu Tràm Lakeside Liên Chiểu áp dụng nhiều tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe thông qua hệ thống tiện ích, dịch vụ đồng bộ. Dự án Bàu Tràm Lakeside Liên Chiểu đợi mong sẽ là không gian sống lí tưởng cho cư dân.

Bàu Tràm Lakeside

>>> Xem Ngay: https://banggiachudautu.vn/van-phong-cong-chung-tai-soc-trang/

Dự án đất nền Bàu Tràm Lakeside Đà Nẵng vị trí tuyệt vời

Vị trí tọa lạc hết sức đắc địa, dự án đất nền nhà phố và biệt thự Bàu Tràm Lakeside tiếp giáp với các tuyến đường huyết mạch như phường Hòa Hiệp Nam … mang đến cho toàn thể quý cư dân tương lai của Dự án Bàu Tràm Lakeside Liên Chiểu hệ thống giao thông hiện đại, đồng bộ bậc nhất của Đà Nẵng. Các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm với hệ thống giáo dục xung quanh khu vực. Với các trường học từ tiểu học đến đại học như ĐH Công Nghiệp, trường Đoàn Thị Điểm, ĐH Quốc Gia, ĐH Thương Mại… Cách dự án đất nền cao cấp chỉ 2 – 4 km. Kế đến là các tiện ích về mua sắm, y tế cũng trong tầm tay chỉ với vài phút lái xe.

Là một chủ đầu tư lớn danh tiếng tại Việt Nam, Công ty Cổ phần Đầu tư Sài Gòn – Đà Nẵng (SDN), thành viên của Tập Đoàn Đầu Tư Sài Gòn (SGI). luôn mang đến những bất ngờ cho quý khách với vô vàn những trào lưu do tập đoàn Liên Chiểu sáng tạo, dẫn đầu như “Thành phố trong lòng thành phố”, thiết kế mở… tạo nên sự ấn tượng lớn dành cho cư dân của mình. Tại Dat Nen quan Lien Chieu, lần đầu tiên tiên, một phong cách sống mới được giới thiệu “Sống xanh dương” trở thành một hiện tượng mới trong những tháng vừa qua, khiến quý khách không khỏi thích thú và hưng phấn. Cùng với đó, công viên trồng thảm cỏ, cấp nước cho hồ. Thời điểm chụp hình là chiều muộn, công trường thi công khẩn trương, nhộn nhịp, công nhân và các xe ra vào liên tục. Không bao lâu nữa trong tương lai, cư dân đã có thể dọn về sinh sống và làm việc tại dự án đất nền nhà phố và biệt thự Bàu Tràm Lakeside.

Đất nền nhà phố và biệt thự Bàu Tràm Lakeside hồ bơi tràn

Với quy mô dự án đất nền cao cấp lên tới 46 ha trong đó 2/3 diện tích dự án đất nền cao cấp được dành cho không gian xanh. Và khuôn viên dành cho cư dân cũng như đường dạo bố đi đến nội khu. Không chỉ là 5 dự án mọc lên, tại Dự án Bàu Tràm Lakeside Liên Chiểu Đà Nẵng chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Sài Gòn – Đà Nẵng (SDN), thành viên của Tập Đoàn Đầu Tư Sài Gòn (SGI). đã rất chú trọng cho cuộc sống hiện đại cư dân được tốt nhất. Không gian thoáng bao quát cả khu vực phía Bất Động Sản Miền Trung Đà Nẵng cũng khiến quý khách cảm thấy hài lòng bởi gia chủ sẽ được ngắm nhìn một Đà Nẵng hoa lệ, phát triển, lung linh dưới ánh đèn về đêm, nơi cuộc sống hiện đại luôn khiến con người phải vất vả nhưng cũng có những giây phút bình yên đến kì lạ.

Chính vì lý do này mà chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Sài Gòn – Đà Nẵng (SDN), thành viên của Tập Đoàn Đầu Tư Sài Gòn (SGI). đã xây dựng một khu dân cư hướng tới phong cách sống xanh dương đầu tiên tại Việt Nam, giúp cư dân đạt được những “khoái cảm” trong cuộc sống hiện đại tốt nhất và tăng sự hạnh phúc đến cho mỗi cư dân của mình. Nếu đã chán ghét khói bụi thành phố, muốn tìm một nơi yên bình, thoáng đãng để nghỉ ngơi sau những giờ học tập, làm việc căng thẳng thì Dự án Bàu Tràm Lakeside Liên Chiểu chính là lựa chọn tốt nhất dành cho gia đình bạn. Bạn sẽ rất khó để kiếm tìm được một dự án đất nền cao cấp Nhà phố đẳng cấp nào vừa sang trọng, tân tiến nhưng vẫn giữ được sự thoáng đãng, hòa hợp tự nhiên như ở ngôi vườn diên vĩ Dự án Bàu Tràm Lakeside Liên Chiểu.

0913.756.339