Đâu là lý do khách hàng mua căn hộ cao cấp The Filmore Quận Hải Châu?

chung cu Da Nang là dự án căn hộ chung cư hấp dẫn, hiện đang làm nóng thị trường BĐS và thu hút không ít sự quan tâm từ các nhà đầu tư, dự án căn hộ chung cư được phát triển với qui mô hơn 1.504,2 m2, tại địa bàn Phường Bình Thuận, Quận Hải Châu, thuộc Khu Miền Trung Đà Nẵng. Dự án được giới chuyên gia đánh giá rất cao về vị trí tọa lạc, khi vừa nằm dọc sát theo sông Đà Nẵng, vừa sở hữu mặt tiền Lô B1-1-8, Khu B1-1, Khu dân cư – Khách sạn – Căn hộ và Thương mại dịch vụ 2/9 . Địa thế này mang lại môi sinh trong lành và sự thuận lợi về mặt giao thông cho cư dân, quả thật là dự án căn hộ chung cư sáng giá hội tụ đầy đủ những giá trị đời sống vượt trội tại căn hộ cao cấp The Filmore Quận Hải Châu.

The Filmore

dự án căn hộ chung cư The Filmore

Dự án căn hộ The Filmore Khu dân cư – Khách sạn – Căn hộ và Thương mại dịch vụ 2/9 chủ động tài chính

dự án căn hộ chung cư The Filmore nằm ở khu vựa cửa ngõ, vừa ngay sát trung tâm Đà Nẵng, lại vừa sát công viên hồ điều hòa rộng lớn, thử hỏi dự án căn hộ chung cư nào mới có được vị trí đẹp đến như vậy? căn hộ cao cấp The Filmore Quận Hải Châu là dự án căn hộ chung cư hiếm hoi mang trong mình địa thế hoàn hảo mà bao nhiêu người khao khát. Không chỉ là vị trí phong thủy tốt, mà nơi này còn có 1 liên kết vùng siêu vượt trội: {lien_ket_vung} Không những thế, dự án căn hộ chung cư còn có vị trí đẹp nằm ngay cửa ngõ phía Miền Trung của Đà Nẵng, trong khu Kinh tế hành chính mới: {lien_ket_vung}

Một yếu tố cũng không kém phần quan trọng đảm bảo thành công của chung cu Da Nang đó là hệ thống tiện ích và dịch vụ hoàn thiện. Với vô vàn các công trình phục vụ nhu cầu sống cao của cư dân thượng lưu như trung tâm thương mại, khu thể thao, Gym&Spa, trường học, trung tâm chăm sóc sức khỏe…Với kinh nghiêm điều hành và quản lý của , cư dân hoàn toàn có thể yên tâm với chất lượng sống chuẩn 5*.Như nhiều dự án căn hộ chung cư trước đây của , dự án căn hộ chung cư The Filmore sở hữu hơn 60 tiện ích vượt trội theo mô hình “all in one” – tất cả được tập hợp trong cùng 1 dự án căn hộ chung cư như: Bệnh viện và phòng khám quốc tế, bể bơi ngoài trời, sân chơi để riêng cho trẻ em, câu lạc bộ gym, spa, hệ thống giáo dục liên cấp từ mầm non đến THCS cung cấp tiêu chuẩn quốc tế…

Dự án chung cư The Filmore Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Filmore nhất khu vực

khu căn hộ cao cấp The Filmore Phường Bình Thuận với thiết kế độc đáo, sáng tạo, tất cả các khu căn hộ cao cấp The Filmore Phường Bình Thuận đều được tiết kế với không gian mở mang lại sự đối lưu không khí tốt nhất. Bên cạnh thiết kế độc đáo và sang trọng tại mỗi căn hộ, hệ thống tiện vượt vượt trội được quản lý và vận hành bởi chờ mong sẽ mang tới những giờ phút nghỉ ngơi tuyệt vời.

Không kém cạnh những căn hộ cao cấp The Filmore Quận Hải Châu đã ra mắt trước đó, cũng được áp dụng rất nhiều các chính sách ưu đãi linh hoạt và hấp dẫn. Chính những thế mạnh trên khẳng định, căn hộ cao cấp The Filmore Quận Hải Châu là chọn lọc danh tiếng cho mọi khách ngoại và càng khẳng định cơ hội sinh lời vượt trội cho giới đầu tư. Quý khách hàng quan tâm căn hộ cao cấp The Filmore Quận Hải Châu có thể đăng kí nhận tài liệu và cập nhật ngay hôm nay để không bỏ lỡ bất cứ ưu đãi nào. Mọi tin tức về thiết kế và mặt bằng căn hộ cao cấp The Filmore Quận Hải Châu được cập nhật nhanh nhất.

>>> Xem thêm: https://filmore-danang.com/vi-tri/

0913.756.339