Đất nền nhà phố và biệt thự Núi Hồng Tân Uyên Bình Dương Thành đạt rồi, đã đến lúc sống chất thôi

Nhà Phố Khánh Bình nằm tại vị trí kim cương tại tuyến DT746. Sở hữu hệ thống tiện ích phát triển đồng bộ và hoàn hảo. Khuôn viên cảnh quan xanh an lành, đem đến cho cư dân nơi đây một cuộc sống vĩnh cửu, thịnh vượng. Một dao động không gian xanh hiếm hoi tọa lạc ngay giữa lòng đô thị ồn ào đông đúc.

Núi Hồng Tân Uyên

Bạn có thể tìm hiêu thông tin tại: tập đoàn Hà Nội Non Nước

Dự án đất nền Núi Hồng Tân Uyên Nam Tân Uyên lý tưởng bậc nhất

tập đoàn Hà Nội Non Nước là một trong những dự án đất nền nhà phố hiếm hoi được nằm tại trung tâm thị xã Tân Uyên. Đây là nơi tập trung. Các trung tâm hành chính xã hội văn hoá của cả nước cũng là vị trí kim cương của thị xã Tân Uyên. Bên ngoài vị trí Đất nền nhà phố và biệt thự Núi Hồng Tân Uyên Bình Dương còn có rất nhiều công trình dịch vụ và giải trí. Để đưa cư dân tới một cuộc sống hoàn hảo, đầy đủ dịch vụ và tiện ích cao cấp. Từ dự án nhà phố giá rẻ, chỉ trong bán kính 1,5km, người dân tại nhà phố Núi Hồng Tân Uyên Nam Tân Uyên. Có thể nhanh chóng đi lại đến các trường đại học. Đại học thương mại, Đại học Quốc gia, Học viện Báo chí và tuyên truyền. Đại học sư phạm thị xã Tân Uyên, đại học Giao thông vận tải… Kế bên đó là các trường học chuẩn quốc gia như trường Lương Thế Vinh, Lê Quý Đôn. Với hệ thống các trường học uy tín và uy tín này. Cư dân tại Đất nền nhà phố và biệt thự Núi Hồng Tân Uyên Bình Dương có thể yên tâm về môi trường học tập chất lượng cho con cái. Đặc biệt dễ dàng trong việc đi lại và học tập mỗi ngày.

Với hệ thống tiện ích đầy đủ, cao cấp, vượt trội mà Nhà Phố Khánh Bình được thị trường hấp thụ tốt. Và thu hút được nhiều sự để ý của khách hàng. Điều này chứng tỏ, chủ đầu tư hết sức để ý đến việc phục vụ nhu cầu của KH và người mua đã được đặt vào vị thế trung tâm. Một vườn không gian cộng đồng hết sức sinh động được xây dựng tại DT746, phường Khánh Bình, thị xã Tân Uyên, Bình Dương. Được thiết kế mở nhưng vẫn chắc chắn không gian yên tĩnh cho những cư dân yêu thích đọc sách. cùng với đó, vườn dạo tản bộ còn tích hợp thêm không gian công cộng phục vụ cư dân sau một ngày làm việc mệt mỏi. Mỗi chi tiết trang trí, Mỗi thiết kế cảnh quan tại dự án đất nền nhà phố đều được thiết kế gợi mở và giúp cư dân nghiên cứu kỹ được giá trị lịch sử phía sau nó. Đặc biệt sẽ hết sức thu hút sự để ý của các cư dân nhí.

Nhà phố Núi Hồng Tân Uyên Nam Tân Uyên đầy phong cách

nhà phố Núi Hồng Tân Uyên Nam Tân Uyên được thiết kế biệt thự và nhà phố luôn có ánh sáng tư nhiên. Tinh tế với không gian sống xanh, phù hợp với nhiều gia đình. Các loại căn biệt thự và nhà phố đa dạng nhiều diện tích khác nhau. Các biệt thự và nhà phố tại đây có diện tích giao động từ 60 – 120 m2. Chưa dừng lại ở đó, phòng khách biệt thự và nhà phố tại các căn Đất nền nhà phố và biệt thự Núi Hồng Tân Uyên Bình Dương sẽ luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Ban ngày thì ánh sáng tràn ngập căn phòng qua những ô cửa kính rộng lớn. Không chỉ mang chút “thiên nhiên” đến mà còn khiến không gian sẽ hết sức thoáng đãng. Căn phòng được mở rộng hơn bao giờ hết. Còn khi màn đêm buông xuống, hệ thống đèn tân tiến tại căn phòng này sẽ khiến không gian cũng như được trải thứ ánh sáng tự nhiên, ấm áp mà nhẹ nhàng.

Bạn có thể tìm hiêu thông tin tại: https://banggiachudautu.vn/lux-home-gardens/

Với tầm tài chình của KH với giá bán từ 1,22 tỷ/nền. Không phải là con số lớn đối với một Nhà phố cao cấp. Nhưng bạn cần kiểm tra lại tầm tài chính của mình một là mua chi trả đầy đủ, 2 là có thể vay vốn ngân hàng để mua. Bên cạnh việc được phát triển bởi chủ đầu tư uy tín có tiềm lực tài chính vững chắc và bề dày kinh nghiệm. Đất nền nhà phố và biệt thự Núi Hồng Tân Uyên Bình Dương còn được xây dựng bởi nhà thầu với năng lực tốt nhất hiện nay.

0913.756.339