Cơ hội “vàng” sở hữu Dự án căn hộ chung cư hạng sang Biên Hòa Universe Complex đẳng cấp châu âu

Được thiết kế tỉ mỉ với môi trường sống xanh, đặt ở vị trí hết sức thuận lợi, được nhiều chuyên gia BĐS phân tích là vị trí vàng, dự án nhà ở đang được không ít KH và NĐT quan tâm. Bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn nghiên cứu xem Hệ thống tiện ích cao cấp tại Bien Hoa Universe có những gì mà khiến nhiều KH ưa chuộng và chọn lọc đến vậy.

Biên Hòa Universe Complex

Click thêm Dự án căn hộ chung cư hạng sang Biên Hòa Universe Complex tại Gia Khánh: https://giagocchudautu.com/du-an/bien-hoa-universe-complex/

Khu chung cư hạng sang Biên Hòa Universe Complex phong cách cổ điển

Được phát triển bởi tập đoàn BĐS hàng đầu VN – Công ty TNHH Việt Thuận Thành, Căn hộ cao cấp Biên Hòa Universe Complex tự hào mang lại cho KH 1 sự chọn lọc chẳng thể lý tưởng hơn. Không những vậy, Dự án căn hộ chung cư hạng sang Biên Hòa Universe Complex là dự án nhà ở tiếp theo sau thành công của rất nhiều dự án nhà ở của chủ đầu tư, phát huy những thành quả cũng như thay đổi những hạn chế, toàn bộ sẽ đảm bảo thành công cho Dự án căn hộ chung cư hạng sang Biên Hòa Universe Complex. Dự án tọa lạc tại tuyến giao thông huyết mạch, sở hữu điều kiện giao thông thuận tiện lúc kết nối từ đường Xa Lộ Hà Nội, Quốc Lộ 1A. Ngoài ra, khu vực này còn có tiềm năng phát triển lớn theo định hướng quy hoạch phát triển của thành phố và trở thành trung tâm thứ hai của Đồng Nai trong tương lai không xa.

Với những tin tức và diện tích của mỗi căn hộ trên thì sẽ mang lại tiện ích cao cấp tại Bien Hoa Universe cho người dân. Hãy cùng chúng tôi tìm theo phần tiếp theo nhé. Trường học liên cấp tại dự án nhà ở là mối chú ý hàng đầu của các bậc cha mẹ có con theo học từ mẫu giáo đến tiểu học hay thậm chí là trung học. Thêm 1 điểm mạnh nữa làm cho Căn hộ cao cấp Biên Hòa Universe Complex được nhiều KH chọn lọc và phân tích cao là bởi CĐT Công ty TNHH Việt Thuận Thành đã cho trang bị cả 1 hệ thống cây xanh quanh dự án nhà ở nhờ vậy mang lại 1 bầu không khí trong lành, dễ chịu và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Khu chung cư cao cấp Biên Hòa Universe Complex đầy sáng tạo

Sự sang trọng và cao cấp là những gì mà Dự án căn hộ chung cư hạng sang Biên Hòa Universe Complex mang lại cho cư dân nơi đây. Dự án căn hộ chung cư hạng sang Biên Hòa Universe Complex được xây dựng theo 1 mô hình khép kín hết sức thuận tiện và hiện đại, tinh tế, kết nối được toàn bộ những tiện ích trong dự án nhà ở. Những giá trị mà Dự án căn hộ chung cư hạng sang Biên Hòa Universe Complex mang lại hết sức lớn lao và đảm bảo KH sẽ làm hài lòng KH lúc đáp ứng được mọi nhu cầu cũng như tiêu chuẩn cho 1 căn hộ kiểu mẫu. Dự án căn hộ chung cư hạng sang Biên Hòa Universe Complex Được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích là 2.9 ha bao gồm gồm 7 block căn hộ cao 24 – 29 tầng, khoảng 1.236 căn hộ. Mỗi căn hộ của dự án nhà ở được thiết kế gồm 2 phòng ngủ hoặc ba phòng ngủ, Nếu căn hộ có thiết kế 2 phòng ngủ thì diện tích tương ứng là 72 – 91m2 còn thiết kế ba phòng ngủ thì diện tích là 97m2 – 150m2.

Biên Hòa Universe Complex

Click Ngay tại Giagocchudautu.com: https://giagocchudautu.com/ngan-hang-vietcombank-tai-tp-hcm/

Để sở hữu căn hộ cao cấp nhìn chung mà trong tay KH chỉ có vài trăm triệu và lương hàng tháng trung bình từ 20-25 triệu, thì ép buộc khách phải vay từ ngân hàng. Người mua cũng phải xác định khấu trừ ra 10 triệu tiền sinh hoạt phí, chỉ còn trong tay 10-15 triệu để trả nợ. Như vậy, việc tính toán kinh phí dù cho có sát đến mấy cũng sẽ gặp trục trặc, chẳng hạn: Trong trường hợp người vay ngân hàng mua căn hộ cao cấp bị ốm đau, gặp chuyện rủi ro, lương không ổn định… thì việc trả nợ sẽ rất khó khăn, thậm chí rơi vào bế tắc. Một chuyên gia tài chính khuyên rằng: “Tốt nhất là không nên vay quá 50% giá trị căn hộ muốn mua, hoặc tổng số tiền trả lãi và gốc hàng tháng không nên vượt quá 50% tổng thu nhập, để giảm thiểu áp lực trả nợ”. Dự án căn hộ chung cư hạng sang Biên Hòa Universe Complex được phân tích là đại diện nổi trội để lý giải cho sức hút của BĐS phía trung tâm Đồng Nai. Với vị trí đẹp, thiết kế lý tưởng kèm theo mọi tiện ích đều hướng tới cuộc sống xanh, dự án nhà ở hội tụ đầy đủ những giá trị sống tốt nhất mà người dân ngày nay tìm kiếm cho chính mình và gia đình. Chính thức ra mắt, CĐT Công ty TNHH Việt Thuận Thành giới thiệu các ưu đãi đặc biệt và hấp dẫn cho KH mua nhà tại Dự án căn hộ chung cư hạng sang Biên Hòa Universe Complex trong thời gian này.

Xem thêm

0913.756.339