Chọn kích thước đá suối phù hợp với diện tích của không gian theo yêu cầu

Đối với những ngôi nhà có diện tích không gian sân vườn hơi khiêm tốn thì không nên chọn đá suối ốp thác nước có kích thước quá lớn, bởi vì điều này sẽ làm mất cân đối không gian. Hơn nữa nếu sử dụng đá suối tự nhiên có kích thước lớn trong không gian nhỏ sẽ mất rất nhiều thời gian cho việc cắt gạch lót những khu vực góc hay cạnh tường. Như vậy sẽ làm cho căn phòng trở nên mất thẩm mỹ mà còn lãng phí tài nguyên nữa.

Chọn kích thước đá suối phù hợp với diện tích của không gian

da suoi

Việc sử dụng đá suối 10×20 lát nền, bước dặm thay thế các bức tường được thực hiện thi công trong nhiều không gian hiện đại. Đặc biệt trong các không gian nhỏ lại càng ưa chuộng kiểu ốp lát này hơn, chúng không những mang lại tính riêng tư và độc lập cho từng không gian của ngôi nhà mà còn không phá vỡ đi cấu trúc liên kết cũng như tính thẩm mỹ của cả căn nhà. Một không gian chan hòa, nhiều ánh sáng với các bức tường đá suối tự nhiên là sự lựa chọn lý tưởng mà bạn không thể bỏ qua.

da suoi

Thành Phát Huy là công ty cung cấp vật liệu ốp lát nội ngoại thất chuyên nghiệp tại TP.HCM với nhiều năm kinh nghiệm. Hiện tại, công ty chuyên nhận cung cấp vật liệu ốp lát nội ngoại thất, ngoại thất cho chung cư, nhà phố, biệt thự, nhà hàng, quán café, trà sữa, cung cấp vật liệu ốp lát nội ngoại thất văn phòng, showroom, shop, hầm rượu

Theo dõi >>> https://gachtrangtridep.net/san-pham/da-bazzan-den-kho-lua-30x60x2cm/

Ý tưởng san xuất và gia công đá suối cho nhà bạn

Để tìm hiểu những dòng sản phẩm THÀNH PHÁT HUY giai đoạn này hãy liên hệ hoặc tìm hiểu thông tin tại THÀNH PHÁT HUY, với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp chúng tôi mang tới cho quý khách hàng những thông tín, sản phẩm uy tín chất lượng nhất.

da suoi

Trong những không gian được ốp lát bằng đá suối thì sự lưu thông không khí và ánh sáng tự nhiên sẽ giúp cho căn nhà trở nên thông thoáng và sáng sủa hơn rất nhiều, mặc khác còn giảm điện năng từ các thiết bị tạo gió. Điều này góp phần cho chất lượng cuộc sống của con người được nâng cao, khoẻ khoắn và tích cực hơn.

Theo dõi >>> https://tphvn.com/gach-bong-trang-tri-gia-re/
Phòng kinh doanh và hỗ trợ thông tin Phone – 0977.40.98.90 – Nguồn: #TPH

0913.756.339