Chỉ hơn 1,9 tỷ/căn để sở hữu căn hộ tại dự án căn hộ cao cấp Fresia Tân Vạn Địa ốc Tân Vạn

ban can ho Dong Nai tọa lạc tại địa điểm chiến lược, sở hữu tiện ích đẳng cấp, dự án căn hộ cao cấp Fresia Tân Vạn Địa ốc Tân Vạn là một trong những dự án căn hộ gây sốt khu vực Đông Biên Hòa. Không chỉ vậy dự án căn hộ cao cấp Fresia Tân Vạn Địa ốc Tân Vạn còn nằm trong số ít dự án căn hộ BĐS ở Biên Hòa được vinh danh là “Thương hiệu vì Môi trường Xanh”.

Fresia Tân Vạn

khu căn hộ Fresia Tân Vạn Đồng Nai

Khu dự án Fresia Tân Vạn Đường Bùi Hữu Nghĩa không gian hợp lý

Tại Biên Hòa, nhiều quý khách hàng đã quen thuộc với thương hiệu nhà ở đẳng cấp của . Những dự án căn hộ siêu xa hoa, có vị trí những khu đất “vàng” đắt giá nhất Biên Hòa đã tạo nên tiếng tăm của tập đoàn. Khu vực quanh khu chung cư Fresia Tân Vạn Đồng Nai tập trung vô vàn các trường học liên cấp chất lượng cao như các trường mầm non quốc tế, trường tiểu học, trường cấp 2,3 và đại học.

Diện tích bể bơi lớn bên cạnh hệ thống điều hòa nhiệt độ nước sẽ giúp phục vụ nhu cầu thư giãn cho cư dân tổ hợp dự án căn hộ quanh năm.Hiện nay, hiếm có dự án căn hộ nào tại Biên Hòa có thể đáp ứng chất lượng công trình và hệ thống đẳng cấp như khu căn hộ Fresia Tân Vạn Đồng Nai. Khu thành phố này mong đợi sẽ mang tới cơn sốt mới trong năm 2021.

Căn hộ Fresia Tân Vạn Địa ốc Tân Vạn không gian rộng

Không chỉ vượt bậc trên thị trường nhờ vị trí đắc địa hiếm có mà khu chung cư Fresia Tân Vạn Đồng Nai còn mang đến thiết kế vô cùng hoàn mỹ với các tòa tháp hiện đại, sang trọng càng làm tăng lên sức hút cho dự án. Trong phong cách , đồ nội thất được sử dụng có kiểu dáng mạnh mẽ, đơn giản và không kiểu cách, đậm chất hình học. Chú trọng đến chi tiết này, đồ nội thất trong các căn hộ của dự án căn hộ cao cấp Fresia Tân Vạn Địa ốc Tân Vạn cũng mang kiểu dáng to lớn, tối giản nhưng không thua kém phần quý phái, biểu hiện đẳng cấp của chủ sở hửu căn hộ chung cư.

Bên cạnh đó, dự án căn hộ cao cấp Fresia Tân Vạn Địa ốc Tân Vạn còn là nơi hội tụ của các cư dân văn minh, thành đạt, là môi trường văn hóa thân thiện, rất tốt cho việc bồi đắp nhân cách hiện hữu của trẻ nhỏ. Đây cũng là nơi các cư dân nhí được làm quen, kết thêm nhiều bạn mới để cùng trao đổi, học hỏi những kiến thức hay, bổ ích. Và cuối cùng, điều quan trọng nhất cần có ở các dự án căn hộ BĐS nghỉ dưỡng như dự án căn hộ cao cấp Fresia Tân Vạn Địa ốc Tân Vạn đó chính là vấn đề về môi trường và tự nhiên – một điều rất khó gìn giữ trong điều kiện phát triển,đô thị hoá chóng mặt của Biên Hòa giai đoạn này ; cũng được dự án căn hộ đáp ứng một cách vô cùng tuyệt vời nhờ hệ thống hồ điều hoà ngay cạnh và diện tích cây xanh bao phủ phần lớn dự án. Lợi ích đầu tư dự án căn hộ cao cấp Fresia Tân Vạn Địa ốc Tân Vạn là không thể phủ nhận. Do vậy, ngay cả các NĐT khó tính vẫn còn đang xem xét thì họ vẫn luôn ngóng chờ từng tin tức của dự án căn hộ cao cấp Fresia Tân Vạn Địa ốc Tân Vạn.

>>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: https://banggiachudautu.com.vn/du-an/nha-o-xa-hoi-bau-tram/

0913.756.339