Căn hộ Moonlight Centre Point Tên Lửa Hưởng trọn mọi lợi thế của dư án

Thuộc chuỗi loại căn hộ xanh của đã đem lại mang quý vị dự án nhà ở mới sở hữu tên Moonlight Centre Point Ten Lua Banggiachudautu.vn . Nối tiếp sự thành công của các Saigon Mia, Moonlight Residences, Melody Residences, Moonlight Boulevard…,.. Chủ đầu tư với mọi tâm huyết truyền từ các dự án nhà ở trước Saigon Mia, Moonlight Residences, Melody Residences, Moonlight Boulevard… được đã và đang được CĐT chú trọng từng khía cạnh. Nơi đây trông chờ không chỉ là dao động trống sống đơn thuần mà còn là nơi phát triển toàn diện cho gia đình và bạn cũng như những mầm non tương lai của đât nước.

Moonlight Centre Point Tên Lửa

Căn hộ Moonlight Centre Point Tên Lửa không gian xanh giữa vùng đất phía Tây Sài Gòn Hồ Chí Minh

Moonlight Centre Point Tên Lửa là dự án nhà ở được toạ lạc trên trục đường Tên Lửa của Hồ Chí Minh, dự án nhà ở nằm tại đặc biệt tiện lợi về giao thông, kết nối với các khu vực quan trọng của thành phố và đặc biệt với trục hạ tầng của phường Bình Trị Đông B. Bên cạnh vị trí trung tâm độc tôn, dự án nhà ở còn có nhiều tiềm năng phát tiển trong tương lai bởi thiết kế căn hộ hợp lý, cao cấp. Từ Căn hộ chung cư cao cấp Moonlight Centre Point Tên Lửa, trong bán kính 1,5- 5km là vô vàn những công trình tiện ích nổi bật: trung tâm hành chính, Trung tâm thể thao Hồ Chí Minh, Trường quốc tế, Bệnh viện , Siêu thị ….

Các tiện ích nổi bật tại Moonlight Centre Point Ten Lua Banggiachudautu.vn phải kế tới như: quảng trường, khuôn viên đi bộ, siêu thị với những thương hiệu thời trang, bể bơi, phòng tập gym, khu tập dưỡng sinh, mỹ phẩm có tiếng trên toàn thế giới, dịch vụ spa sân bóng, khu vườn dạo bộ, sân tennis, vườn nướng BBQ hay phòng tập chơi golf mini, vườn treo …. Cả 1 toàn cầu tiện ích thu nhỏ hiên ngay ra trước mắt bạn khi bạn bước ra khỏi cửa. Các trung tâm y tế lớn của nhà nước: Bệnh viện, Viện y học cổ truyền, trung tâm y tế bộ xây dựng, Bệnh viện giao thông… Sức khoẻ của cư dân Căn hộ Moonlight Centre Point Tên Lửa luôn được đảm bảo tốt nhất.

Căn hộ Moonlight Centre Point Tên Lửa đón anh sáng tự nhiên

Giá trị Căn hộ chung cư cao cấp Moonlight Centre Point Tên Lửa về cuộc sống hàng ngày của cư dân được thể hiện bằng sự tiện nghi, thoải mái. Các tiện ích trợ giúp cho cuộc sống hàng ngày và việc kết nối khi sinh sống tại 1 chung cư. Căn hộ Moonlight Centre Point Tên Lửa chúng tôi có các căn hộ thiết kế nhận đầy đủ gió và ánh sáng. Khâu thiết kế Căn hộ Moonlight Centre Point Tên Lửa được CĐT rất chú trọng. Bởi 1 trong những yếu tố hàng đầu lựa chọn quý vị có lựa chọn chung cư hạng sang hay không chính là thiết kế chung cư hạng sang.

>>> Xem mặt bằng chi tiết tại :chung cư Moonlight Centre Point

Là 1 sản phẩm BĐS của thương hiệu , Căn hộ Moonlight Centre Point Tên Lửa tuân thủ chặt chẽ Bộ quy chuẩn ứng dụng các tiêu chuẩn về chăm sóc sức khỏe, y tế của với 4 tiêu chuẩn chính bao gồm: Tiêu chuẩn về nguồn nước sạch, Tiêu chuẩn kiểm soát ô nhiễm, Tiêu chuẩn phát triển sức khoẻ thể chất và Tiêu chuẩn phát triển sức khoẻ tinh thần. Không chỉ thiết lập quy trình và ứng dụng trong công tác thiết kế, xây dựng ban đầu, còn có riêng 1 đội ngũ chuyên gia y tế định kì kiểm tra, giám sát và đảm bảo các tiêu chuẩn về nguồn nước sinh hoạt, xử lý rác thải và nước thải, độ sạch của không khí, mức độ tiếng ồn và mức độ nhiệt hấp thụ vào mỗi căn hộ… luôn ở mức an toàn cho cư dân. Những ai đang mong muốn sở hữu căn hộ nơi đây. Chắc chắn sẽ hài lòng tuyệt đối về màu xanh và môi trường sống đúng như cái tên gọi Căn hộ Moonlight Centre Point Tên Lửa. Để không bỏ lỡ thời cơ sở hữu chung cư cao cấp đẳng cấp tại dự án nhà ở và nhận trọn bảng hàng Căn hộ Moonlight Centre Point Tên Lửa, quý vị vui lòng đăng ký ngay thông tin bên dưới hoặc gọi trực tiếp tới hotline.

Thông tin tại: Vinhomes Golden River
0913.756.339