Biệt thự SummerLand Resort Phan Thiết nơi thắp sáng tương lai cho trẻ nhỏ

Với những gia đình trẻ hiện đại, một dự án nhà phố cao cấp ổn định chỗ ở hoàn hảo phải cung cấp khá nhiều tiêu chí, với bậc cha mẹ, nơi ở phải gần hoặc lưu thông dễ dàng với nơi làm việc, tại đây, họ có thể dễ dàng lưu thông với các quận trong đô thị và các tỉnh để cung cấp nhu cầu phục vụ công việc, lưu thông giải trí cũng như về quê …Nơi ở cũng cần lưu thông với hệ thống trường học để không mất quá nhiều thời gian lưu thông đưa đón con. Không dừng lại ở đó, vì là gia đình trẻ nên có nhu cầu giải trí khá cao, chính bởi thế, tại nơi ở cũng nên có hình thức giải trí phù hợp để nâng cao chất lượng sống của cư dân trẻ.

SummerLand Resort

Xem thêm các dự án khác của chủ đầu tư Hưng Lộc Phát tại : GKG

Dự án SummerLand Resort Mũi Né đầu tư an toàn

dự án biệt thự SummerLand Resort Mũi Né gây quan tâm và sự quan tâm đặc trưng từ các CĐT và khách hàng về sỡ hữu địa hình vị trí vàng, mà còn tạo ấn tượng về chất lượng sống và tạo nên cao cấp sống cho cư dân bởi các hệ thống tiện ích nội và ngoại khu sang trọng không gian sống hoàn hảo, xanh mát. Nâng cao chất lượng sống của cư dân lên một tầm cao mới. Giáp với nhiều tuyến đường quan trọng của quận để dễ dàng liên kết với các quận khác trong thành phố. dự án nhà phố SummerLand Resort Mũi Né không nằm quá sát với mặt đường đường đường Võ Nguyên Giáp nên không gian sống khá yên tĩnh.

dự án biệt thự SummerLand Resort Mũi Né có nhiều tiện ích lưu thông xung quanh mang lại cho gia chủ nhiều tiện ích hấp dẫn trong cuộc sống. Hệ thống siêu thị hiện đại, rộng rãi ngay trong nội khu là vị trí mua sắm hoàn hảo mà không phải đi đâu xa. Nơi đây hội tụ những thuong hiệu thời trang, ẩm thực, công nghệ … cao cấp và chuyên nghiệp nhất. Hơn cả những gì mong đợi, dự án nhà phố SummerLand Resort Mũi Né còn hội tụ, phát triển một cộng đồng cư dân văn minh, lưu thông và tạo dựng những mối quan hệ láng giềng tốt đẹp, xây dựng hạnh phúc trọn vẹn.

SummerLand Resort sống xứng tầm

Về thiết kế: Những tòa Summerland Resort Phan Thiết , biệt thự, nhà phố, shophouse của Summerland Resort Phan Thiết kết hợp lại với nhau tạo nên một cảnh quản một khu đô thị tiên tiến đi kèm với đó là những cảnh quan tự nhiên được CĐT chăm chút từng chút một và cũng là điểm nhấn quan trọng của cả dự án. Các phòng chức năng trong mỗi căn nhà phố hoặc biệt thự đều được bố trí theo hướng thích hợp, phòng khách có hướng nhìn đẹp ra mặt sông, phòng ngủ nhận nhiều ánh sáng và gió tự nhiên, tạo cảm giác thật thư thái, nhà bếp tiện dụng cho người nội trợ … Các Biệt thự SummerLand Resort Phan Thiết với lợi thế nhìn ra cảnh quan tuyệt đẹp của sông tỉnh Bình Thuận và quang cảnh trên cao rộng thoáng, toạ lạc ở trung tâm khu đô thị tiên tiến Mũi Né đang rất là lôi kéo sự quan tâm của thị trường.

Với mức giá từ 4.6 tỷ/căn nhưng chỉ cần chi trả 1%/tháng, những khách hàng có mức thu nhập dao động 45 triệu/m2 là có thể sở hữu ngay đất nền. Việc công bố dự án nhà phố cao cấp trong hiện nay đã giải quyết ngay bài toán tài chính cho các gia đình trẻ lẫn các nhà đầu tư. Tận hưởng đời sống 5 sao thời thượng, đẳng cấp: Tại dự án nhà phố SummerLand Resort Mũi Né, cư dân được hưởng thụ hệ thống tiện ích , dịch vụ cao cấp chuẩn 5 sao, phong cách sống thượng lưu. Người mua Biệt thự SummerLand Resort Phan Thiết nên xem xét kỹ lưỡng hợp đồng mua đất nền, trước khi chấp thuận và ký kết. Nhưng về điều này thì khách hàng nên yên tâm vì trong điều khoản hợp đồng, CĐT luôn chắc chắn rõ ràng về các nhân tố như vị trí, diện tích đất nền, giá bán, thời gian bàn giao… Ngoài ra, khi phát hiện những điều khoản không rõ ràng hay có gì khó hiểu, khách hàng có thể trao đổi ngay với chủ đầu tư, tránh các rắc rối về sau. Chỉ với thế mạnh trên chắc chắn Biệt thự SummerLand Resort Phan Thiết sẽ phát triển thành dự án nhà phố cao cấp chinh phục được nhiều người khách hàng nhất.

Xem thêm thông tin