Biệt thự nhà phố và biệt thự Khu đô thị Casamia Cồn Tiến huyện Cồn Tiến cảm giác thanh bình giá hấp hẫn

Casamia Con Tien Casamiiacontien.com chủ đầu tư đã dành tới hơn 60% diện tích dự án Biệt thự nhà phố để xây dựng khuôn viên tiện ích cây xanh phân bổ hợp lý thành 7 phân khu theo chủ đề tạo nên 1 Khu vườn Cầu vồng tích hợp nhiều tiện ích khép kín trong không gian xanh rợp bóng mát của hàng trăm cây lộc vừng, xoài, trúc vàng và cọ dầu. Biệt thự nhà phố và biệt thự Khu đô thị Casamia Cồn Tiến huyện Cồn Tiến được các chuyên gia thiết kế danh tiếng tính toãn kĩ lưỡng để đưa ra phương án bố trí tốt nhất. Với diện tích các Biệt thự biệt thự và nhà phố linh hoạt 100-500m2.

Khu đô thị Casamia Cồn Tiến

>>> Xem Thêm: https://casamiiacontien.com/mat-bang/

Khu đô thị Casamia Cồn Tiến Hội An cảm giác thanh bình

Với phong cách thiết kế sang trọng, hiện đại và thân thiện với môi trường Biệt thự nhà phố và biệt thự Khu đô thị Casamia Cồn Tiến xã Cẩm Thanh hứa hẹn sẽ đem đến cho quý dân cư 1 không gian sống trong lành nhất, các thiết kế tại đây đều nhằm bảo vệ môi trường thiên nhiên và không gian sống của các dân cư xung quanh. Đối với những khách mua Biệt thự biệt thự và nhà phố tại Biệt thự nhà phố và biệt thự Khu đô thị Casamia Cồn Tiến huyện Cồn Tiến để ở, địa điểm dễ dàng bởi vậy đảm bảo là hết sức có ích cho việc đi đến đi học, đi làm, đi chơi của mọi thành viên trong gia đình, tiết kiệm được rất nhiều thời gian và kinh phí đi đến của họ. Còn đối với các nhà đầu tư, nhà phố Khu đô thị Casamia Cồn Tiến chính là 1 kênh đầu tư giàu tiềm năng, không chỉ hút khách nước ngoài thuê Biệt thự để ở, làm việc mà còn hứa hẹn tăng lên giá trị lớn nếu sau này gia chủ có nhu cầu bán lại.

Casamia Con Tien Casamiiacontien.com nơi hội tụ những tiện ích đẳng cấp từ dự án Biệt thự nhà phố đầu tay của chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đạt Phương, được trang bị hệ thống chiếu sáng bằng năng lượng măt trời,bể bơi ngoài trời,khu chơi thể thao ,nhà hàng ,,,sẽ đem đến cho bạn 1 cảm giác hết sức thoải mái bên bạn bè,người thân và gia đình. Bể bơi tại dự án Biệt thự nhà phố Biệt thự nhà phố và biệt thự Khu đô thị Casamia Cồn Tiến xã Cẩm Thanh được thiết kế hiện đại, với các họa tiết trang trí. Đồng thời các hệ thống thoát nước xả nước luôn đạt tiêu chuẩn quốc tế. Khách hàng sẽ hài lòng và an tâm khi để con trẻ bơi lội tại đây. Đồng thời Nhà phố luôn chú trọng sự an toàn của quý khách hàng nên các thiết kế chống trơn trượt, cũng như những người cứu hộ luôn túc trực 24/24.

Dự án Biệt thự Khu đô thị Casamia Cồn Tiến Hội An giá hấp hẫn

nhà phố Khu đô thị Casamia Cồn Tiến được thiết kế bởi các nhà thiết kế danh tiếng giai đoạn này với thiết kế theo hướng hiện đại và thân thiện với không gian sống sẽ đem đến cho bạn 1 không gian sống lí tưởng. Ngoài ra, chủ sở hữu còn hoàn toàn yên tâm bởi hệ thống an ninh kiểm soát 24/24, an toàn phòng cháy chữa cháy với các thiết bị nhập khẩu chất lượng cao, thang máy đi đến nhanh, được bố trí hợp lý trong dự án.

Bên cạnh đó, Biệt thự nhà phố và biệt thự Khu đô thị Casamia Cồn Tiến huyện Cồn Tiến được xây dựng từ những nguyên liệu xây dựng thân thiện với môi trường như sơn sinh thái, gạch bê tông cách nhiệt, gỗ cách nhiệt, kính phủ nano cách âm và cách nhiệt… là những điều các công trình trước của Công ty Cổ phần Đạt Phương vẫn chưa được tiến hành và cũng rất hiếm có dự án Biệt thự nhà phố nào lại sử dụng nguyên liệu xây dựng tốt cho môi trường như vậy. Bên cạnh Biệt thự biệt thự và nhà phố đẹp, thông minh thì theo nguồn tin bên lề, giá bán Biệt thự nhà phố và biệt thự Khu đô thị Casamia Cồn Tiến huyện Cồn Tiến cũng hết sức hấp dẫn, được đánh giá phù hợp với phần đông quý khách hàng trên thị trường hiện nay. hơn nữa là chính sách bán hàng nhiều ưu đãi, quý khách hàng nếu có nhu cầu sống và làm việc, phát triển sự nghiệp tại Hội An thì không được bỏ lỡ thời cơ quan trọng để sở hữu trong tay Biệt thự sang, thông minh và giá phải chăng tại dự án Biệt thự nhà phố này.

0913.756.339