Axis Hồ Tràm Bà Rịa Vũng Tàu ưu thế bậc nhất về vị trí

dự án Axis Hồ Tràm đất xanh – Đánh dấu bước chuyển mình của thị trường địa ốc trung tâm tóm lại và dòng sản phẩm đất nền nhà phố và biệt thự giá rẻ nói riêng, dự án nhà phố cao cấp Axis Hồ Tràm là sự kết hợp của kiến trúc tân tiến và hòa hợp thiên nhiên, mang đến cư dân trải nghiệm ấn tượng khác biệt về ngôi nhà không để riêng ở, mà là không gian nghỉ dưỡng thư giãn giữa tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu tấp nập.

Axis Hồ Tràm

Bạn đang xem thêm thông tin Axis Hồ Tràm Bà Rịa Vũng Tàu sau đây: https://giagocchudautu.com/du-an/axis-ho-tram/

Dự án Axis Hồ Tràm bố trí hiện đại

Đáp ứng sự trông đợi cũng như mong mỏi từ nhiều khách hàng, CTy Cổ Phần Xuân Quang xây dựng đất Axis Hồ Tràm. đất nền sẽ cung cấp nhu cầu nhà ở của hơn 1200 cư dân thành phố. Axis Hồ Tràm Bà Rịa Vũng Tàu nằm giáp 4 mặt tiền đường lớn của thành thị nên giao thông ở đây rất thuận lợi. Tọa lạc trên Hồ Tràm, xã Thuận Phước, huyện Xuyên Mộc, huyện Xuyên Mộc, dự án Axis Hồ Tràm đất xanh đang chuẩn bị mở bán vào ngày 20/03 tới. Với thiết kế mang phong cách hiện đại, các đất nền tại đây sẽ cung cấp toàn bộ nhu cầu sống, sinh hoạt, học tập của khách hàng. Bao quanh toàn bộ dự án nhà phố cao cấp là một gian sống yên tĩnh với nhiều cây xanh nhưng không mất đi những tiện ích tân tiến mà cuộc sống hiện đại cao cấp hiện nay đang cần.

Axis Hồ Tràm Bà Rịa Vũng Tàu có những vượt trội về tiện ích và thiết so với những dự án nhà phố cao cấp khác trong khu vực sẽ ghi điểm tuyệt đối với khách hàng. Việc di chuyển internet – wifi được lắp đặt khắp tòa nhà. Hệ thống truyền hình cáp được lắp đặt tại các đất nền. Thang máy được lắp đặt hiện đại, tốc độ cao cung cấp nhu cầu giao thông nhanh lẹ của cư dân. Còn hạ tầng tiện ích thì hết sức xuất sắc khi xung quanh là ngân hàng, trường học quốc tế, TTTM, rạp chiếu phim Lotte …

Nhà phố Axis Hồ Tràm giá hợp lý

dự án Axis Hồ Tràm đất xanh là dự án nhà phố cao cấp khu phức hợp cao cấp gồm khu đất nền, trung tâm thương mại, văn phòng với cấu trúc cao tầng hiện đại, năng động. Tổ hợp này được kết hợp phong phú nhiều loại hình sản phẩm, thích hợp với nhu cầu thị trường và điều kiện khí hậu Việt Nam. Có các loạt diện tích sàn từ: 112m2 – 180m2. Phù hợp với các gia đình 03 thế hệ hoặc có từ 5 thành viên trở lên. Theo kinh nghiêm của chúng tôi sau nhiều năm tham dự triển khai các dự án nhà phố cao cấp căn hô phân khúc cao cấp tại huyện Xuyên Mộc, khu trung tâm tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, thì đất nền 03 thường sẽ được các khách hàng đang quan tâm ở thực quan tâm nhiều, vì nhu cầu muốn tận hưởng cuộc sống hiện đại thông thoáng, rộng rãi của giới trung lưu và thượng lưu. Tất cả tạo nên phong cách sống cao cấp trong một không gian sống vừa hiện đại, vừa thân thiện môi trường.

Axis Hồ Tràm

Bạn đang xem thêm thông tin sau đây: https://giagocchudautu.com/du-an/hyatt-regency-ho-tram/

dự án Axis Hồ Tràm đất xanh sẽ được mở bán trong thời gian sắp tới. Thực tế những dự án nhà phố cao cấp của CTy Cổ Phần Xuân Quang đều là những sản phẩm chất lượng cao, có nhiều thế mạnh vượt trội, luôn được rất nhiều khách hàng ưa chuộng và được bán với số lượng lớn trong một thời gian rất ngắn. Gắn kết với cộng đồng thượng lưu: Cộng đồng cư dân tại Axis Hồ Tràm Bà Rịa Vũng Tàu là cộng đồng của người trí thức, lương cao, có địa vị rất giàu có và thành đạt. Mua nhà càng sớm, khách hàng càng có nhiều cơ hội để chọn lọc cho mình một đất nền thích hợp nhất. Không chỉ vậy, huyện Xuyên Mộc còn đang được đầu tư phát triển hạ tầng từ thành phố, đang dần biến nơi đây thành trung tâm phát triển mới của thành thị và Axis Hồ Tràm Bà Rịa Vũng Tàu dĩ nhiên hưởng lợi từ điều này.

0913.756.339