Apechomes Hồ Tràm dự án đất nền an ninh khép kín không gian thoáng

Lựa chọn Apec Hồ Tràm cho gia đình bạn là bạn đã đem đến cho những thành viên trong gia đình những điều tốt đẹp và giá trị nhất trong cuộc sống hàng ngày này.

Apechomes Hồ Tràm

Nghiên Cứu Thêm thông tin: https://giagocchudautu.com/du-an/apechomes-ho-tram/

Apechomes Hồ Tràm an ninh khép kín

dự án Apec Hồ Tràm nằm trên mặt tiền đường Quốc lộ 55 và là một trong ba khu đô thị có qui mô lớn nhất tại khu thành thị Hồ Tràm. Hiện tại, tuyến đường đường Quốc lộ 55 là tuyến đường duy nhất đi đến Apec Hồ Tràm ra đại lộ đường Quốc lộ 55, ven biển lộc an – bình châu. Bất cập ở chỗ, lưu lượng xe tải lớn, container đi đến ra vào cảnh rất lớn. Khu đất nền cao cấp này còn nằm kề khu thành thị mới Hồ Tràm – khu trung tâm đắc địa của huyện Xuyên Mộc và là khu thương mại mới của tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Sở hữu vị trí xây dựng với view nhìn toàn cảnh cực đẹp, bao quanh là rất nhiều các tiện ích ngoại khu cùng với các tiện ích nội khu trong tòa nhà và chất lượng đất nền thì được đảm bảo. Các cơ sở hạ tầng tiên tiến phục vụ cộng đồng: khách sạn 5 sao, văn phòng hạng A, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí dành cho trẻ em, khu sinh hoạt cộng đồng, nhà hàng, vường BBQ, khu luyện tập thể thao… Hồ bơi: Không gian mát mẻ, thoáng đãng của hồ bơi tại khu Nhà phố Apechomes Hồ Tràm sẽ đem đến sự thoải mái, thư thái cho cư dân nơi đây sau những ngày làm việc, học tập mệt mỏi và căng thẳng. Xung quanh bể bơi còn được bố trí ghế nghỉ rất tiện nghi, để cư dân có thể tận hưởng cảm giác thư giãn ngay tại nơi ở của mình.

Dự án Apechomes Hồ Tràm Xuyên Mộc không gian thoáng

Sự tiên tiến của Apec Hồ Tràm trước tiên thể hiện qua chính ý tưởng thiết kế và xây dựng kiến trúc xanh – mô hình kiến trúc xu hướng quốc tế. Điều này khiến Apec Hồ Tràm phát triển thành một dự án đất nền biệt thự và nhà phố cao cấp của tương lai. dự án Apec Hồ Tràm sẽ là khu đất nền độc đáo cho hướng nhìn 360 độ, thiết kế mới theo phong cách Châu Á hiện đại. dự án Apec Hồ Tràm được thiết kế thông minh với trần cao 3,2m cho các đất nền để nhiều hộ gia đình sẽ có thêm lựa chọn. Đồng thời, 100% các đất nền đều có hướng nhìn thoáng khí trải dài trên sông, lấy thiên nhiên làm nòng cốt vì thế các đất nền tại đây đều là căn góc kì vọng sẽ tràn ngập nắng gió tự nhiên, thân thiện với môi trường. Chủ nhân những đất nền tại đây luôn được tận hưởng cảm giác thoải mái nhất, tận hường cuộc sống hàng ngày mỗi ngày.

Apechomes Hồ Tràm

Nghiên Cứu Thêm thông tin: https://giagocchudautu.com/du-an/axis-ho-tram/

Nhà phố Apechomes Hồ Tràm là dự án đất nền biệt thự và nhà phố ngay tại trung tâm hành chính huyện Xuyên Mộc do CĐT là Apec Corp, với giá trung bình chỉ tầm 1.1 tỷ/căn, có thể nói Nhà phố Apechomes Hồ Tràm có giá hấp dẫn nhất hiện nay, phù hợp cho các hộ gia đình có lương tầm trung. Giá của đất nền tỉ lệ thuận với diện tích. Bạn có thể chọn theo mức giá mà có thể thanh toán trong khả năng hay số tiền kiếm được trong tương lai. Hiện CĐT Apec Corp đã chính thức nhận đặt chỗ vị trí Nhà phố Apechomes Hồ Tràm vào ngày tháng 7, với mức cọc chỉ 100 triệu căn. Vui lòng tham khảo các tin tức được cập nhật mới nhất ngay sau đây, KH sẽ có thêm những phân tích toàn diện về công trình. Vậy bạn và gia đình còn chần chừ gì nữa, khi chính Nhà phố Apechomes Hồ Tràm đem đến cho bạn tất cả những điều mà bạn đang tìm kiếm nhỉ. Nhà phố Apechomes Hồ Tràm cánh cửa vàng dành cho giá trị sống vượt bậc cùng thời gian.

0913.756.339