bancong can ho one verandah quan 2

Lựa chọn căn hộ One Verandah tại Quận 2

Can ho One Verandah là dự án căn hộ xanh do CDT Maple Tree phát triển và đầu tư ở thị trường quận 2 Sau thời điểm nhận được nhiều thành công từ dự án Richland Risendence quận 7. Dự án sở hữu nhiều nhân tố khác biệt và đặc biệt tạo nên dòng sản phẩm căn hộ với nhiều giá trị lớn cho KH và CĐT.

Dự án căn hộ không chỉ với nhiều yếu tố vượt trội về vị trí đắc địa nhiều tiềm năng, môi trường sống xanh của phong cách nghỉ dưỡng 5 sao, quy hoạch theo qui định của căn hộ chung cư kiểu mẫu tại đảo quốc sư tử. Mà còn được biết đến mang dàn hệ thống tiện ích – dịch vụ vô cùng đẳng cấp được bố trí nội khu căn hộ cấp cao với sự tận tâm và tỉ mĩ của CDT dành cho cư dân Việt.

Khu vực Thạnh Mỹ Lợi sắp có dự án mới ra mắt thuộc Căn hộ MapleTree Quận 2 – một chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam trong việc lựa chọn căn hộ One Verandah.

Sở hữu vị trí giáp bên sông Sài Gòn giúp căn hộ cao cấp Quận 2 này được giới thàng đạt Sài Gòn quan tâm rất lớn.

bancong can ho one verandah quan 2

Vị trí dự án One Verandah Quận 2

Dự án chung cư nằm ở tọa lạc trong khu dân cư Thạnh Mỹ Lợi ( khu dân cư mới đang có sức phát triển mạnh mẽ ở quận 2), quận 2 đô thị Hồ Chí Minh có diện tích chiếm 1,7ha trong tổng diện tích toàn khu. One Verandah có vị trí mang nhiều nhân tố vàng phát triển mạnh trong hiện tại và cả tương lai.

One Verandah nằm ở nằm giáp có một số đường lớn trong khu vực như: Bát Nàn – Tạ Hiện – Nguyễn Văn Kỉnh – đường 103 TML, Bên cạnh nhân tố giáp sông Sài Gòn mang hơn 80% căn hộ mang view sông trực diện và tầm view xa vào lòng trọng tâm.

Theo quy hoạch của đô thị thì One Verandah là dự án cao tầng cấp cao cuối cùng được quy hoạch với địa điểm giáp sông tại Thạnh Mỹ Lợi trong bản đồ quy hoạch quận 2 của thành thị. Khía cạnh khác, dự án được nâng giá trị ngày càng cao lúc nằm ngay chân cầu Thời Đại – chiếc cầu đóng giữ vai trò quan trọng trong đi đến giao thông và liên kết các vận hành thương mại của khu vực Thạnh Mỹ Lợi với các KĐT lớn và trọng tâm.

Tiện ích bên trong đẳng cấp hình thành mức sống chuẩn thời thượng của One Verandah.

Dự án căn hộ One Verandah là dự án mang nhiều giá trị tiềm năng từ nhân tố địa điểm mang đến, Maple Tree đã dẫn đến một hệ thống tiện ích đẳng ấp với sự tính toán tỉ mĩ nhằm để nâng cao tầm giá trị cho dự án cũng như mang đên cho dân cư Việt một môi trường sống lý tưởng và tuyệt vời nhất khu vực.

Chủ đầu tư bàn giao căn hộ One Verandah như thế nào. Xem ngay: http://www.nhatpham.net/tin-tuc/can-ho-one-verandah-ban-giao-nhu-the-nao.html

Chất lượng bàn giao căn hộ và tiện ích phụ vụ nhu cầu sống tại đây như thế nào? Xem chi tiết danh mục bàn giao căn hộ One Verandah.

View toàn cảnh căn hộ One Verandah Quận 2:

Quy mô dự án One Verandah Quận 2

với quy mô 5 block căn hộ sở hữu tổng số 779 căn hộ cao cấp, thì tổng diện tích xây dựng tiện ích của dự án được chủ đầu tư dành trong khuôn viên mang 8000m2 đề xây dựng hơn 30 tiện ích đẳng cấp phục vụ riêng cho cư dân.

Dự án nổi trội với những tiện ích đẳng cấp theo mô hình nghỉ dưỡng đạt chuẩn 5 sao có hệ thống hồ bơi sở hữu nhiều loại hình như: hồ bơi tràn bờ tiên tiến mang đúng chất nghỉ dưỡng 5 sao, hồ bơi Jacuzi, hồ bơi dành cho người lớn, hồ bơi nước thấp cho trẻ em.

Vừa rèn luyện sức khỏe, vừa giải trí mang các hoạt động thể thao như: chơi bóng chuyền, cầu lông, bóng rỗ, tennic, hay đá bóng trong khu vực sân thể thao đa năng, làm hài lòng sở thích bơi lội trong hồ bơi Olympic. Nhẹ nhàng thư giản trong khu vọng cãnh đặt cạnh hồ bơi, nhẹ nhàng có màu xanh của cây trái trong khu vườn thảo mộc.

Đất gần cầu Đảo Kim Cương tăng vọt khi dự án vừa chính thức động thổ: https://kinhdoanh.vnexpress.net/tin-tuc/bat-dong-san/dat-gan-cau-qua-dao-kim-cuong-vot-len-120-trieu-dong-moi-m2-3669179.html

Bên dưới các tòa căn hộ được CDT quy hoạch là hệ thống những dịch vụ mua sắm, vui chơi tại một vài khu siêu thị, rạp chiếu phim, nhà hàn, coffe, các trung tâm mua sắm mini để cung cấp mọi nhu cầu sống vật chất của cư dân bên trong dự án mà không cần phải di chuyển xa.

Bên cạnh đó còn có khu vực sinh hoạt chung với tính đi đến cộng đồng, thân thiện có môi trường như: 4 công viên 4 mùa sở hữu mật độ cây xanh khá nhiều, khu vực hội trường, vườn nướng BBQ ngoài trời có không gian rộng.

Điểm vượt bậc nhất của hệ thống tiện ích của dự án gây được nhiều sự chú ý đối có các gia đình với con nhỏ đây là khu vui cơi trẻ em, chủ đầu tư luôn muốn hình thành khu đô thị tân tiến phát triển văn minh nên rất chú trọng vào sự phát triển của một số cư dân nhí.

vì thế để riêng 2 tổng diện tích khá rộng để thi công khu vui chơi cho trẻ em từ đô tuổi từ 3 đến 6 tuổi và từ 6 đến 12 tuổi, mang các hạng mục trò chơi thích hợp, kích thích sự phát riển trí não, sáng tạo của trẻ nhỏ.