Đất Nền Venica Garden được đầu tư với các mục tiêu

Kề từ ngày bắt đầu xây dựng xây dựng đến ngày nay Dự án Venica Garden Quận 7 banggiachudautu.vn. Đã thu hút sự chú ý đông đảo của NĐT BĐS lẫn khách hàng. Theo các NĐT BĐS cao cấp, khách hàng cho thấy có những lý do thuyết phục khách hàng lựa chọn Dự án Đất Nền đẳng cấp tại dự án bất động sản này.

Venica Garden

Khu Đất Nền hạng sang Venica Garden dự án vượt trội

Tìm hiểu thêm tin tức dự án Venica Garden: banggiachudautu.vn nằm tại Gò Ô Môi, phường Phú Thuận, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh. Từ dự án bất động sản có thể thuận lợi di chuyển với các khu vực quan trọng của thành phố thông qua tuyến đường giao thông huyết mạch như tuyến đường cao tốc trên cao, tuyến xe bus nội đô, di chuyển khu vực phía Bắc và Nam Từ Liêm cũng như các tỉnh lân cận. Vị trí nằm ngay trung tâm nhất Tp. Hồ Chí Minh. Liên kết với các con đường huyết mạch đường Gò Ô Môi, Đào Trí, Hoàng Quốc Việt, Huỳnh Tấn Phát…. sẽ cung cấp toàn bộ nhu cầu kể cả các khách hàng khó tính nhất với những yếu tố xuất sắc trên. Vì vậy khả năng sinh lợi ở Đất Nền Venica Garden là rất cao.

Tổ hợp Dự án Venica Garden Quận 7 banggiachudautu.vn gồm 9.640 m2, số lượng 118 Dự án cao cấp. Với không gian có các tầng khối đế được dành cho tiện ích và siêu thị phục vụ cư dân. bể bơi, ngân hàng, nhà hàng, siêu thị, gym, café, yoga California… Tại banggiachudautu.vn có nhóm tiện ích cho trẻ em: Khu vui chơi ngoài trời, trong nhà, trường mầm non, thư viện, lớp năng khiếu, ngoại ngữ, công viên… Cho trẻ cảnh quan khám phá, học tập và sáng tạo ngoài toàn cầu phát triển toàn diện.

Venica Garden khu bậc nhất

Với thiết kế theo kiến trúc sang trọng, hiện đại, phối kết hợp xuất sắc giữa màu sắc tạo nên sự quý phái, đẳng cấp và không gian cây xanh thoáng mát. Từ đó tạo nên 1 dự án Venica Garden thanh lịch, tinh tế và độc đáo nhất. Tất cả các phòng trong các Dự án đều thoáng và tối ưu công năng sử dụng. Diện tích thích hợp với nhu cầu sử dụng của người dân Việt Nam. Diện tích đa dạng thiết kế hai – ba phòng ngủ. Điểm đặc trưng mà Đất Nền Venica Garden luôn khiến khách hàng cảm thấy thích thú. Chính bởi được bao phủ xung quanh bởi màu xanh tự nhiên. Ngay từ bên ngoài dự án bất động sản, CĐT đã đầu tư bóng mát bên ngoài bằng 1 hệ thống cây xanh lớn . Cư dân chỉ cần đặt chân đến khu vực khu dân cư mới Phú Thuận. Đã cảm thấy khác biệt và mát mẻ của 1 nơi luôn tràn ngập cây cối và màu xanh.

Công trường Đất Nền Venica Garden ngày đêm máy móc và con người liên tiếp làm việc. Đẩy nhanh lộ trình thi công để đã đi vào hoạt động thủ tục pháp lý để có thể mau chóng mở bán. Cho những khách hàng thực sự mong muốn và chú ý mua Đất Nền tại đây. Có thể có tin tức đặt chỗ trước căn đẹp tầng đẹp của Đất Nền Venica Garden. Nói đến Đất Nền Venica Garden là nói đến an toàn tuyệt đối và chất lượng. Bởi dự án bất động sản này đã hạn chế đến mức tối đa những vấn đề bất cập mà nhiều Đất Nền khác đang gặp phải. Hệ thống thang máy tân tiến nhập khẩu từ Thuỵ Sỹ được điều khiển bởi hệ điều hành mới nhất và bố trí thông minh. Có cảm biến tầng và cảm biến lượng người đông người đang có nhu cầu sử dụng. cùng với đó, CĐT Đất Nền Venica Garden còn cam kết với người mua nhà về dịch vụ chất lượng sau khi bàn giao Đất Nền. Điều mà chưa có 1 CĐT nào dám thực hiện.

banggiachudautu.vn

Tìm hiểu thêm