Bơm hút bùn có tác dụng gì với việc nuôi trồng thủy hải sản

Chuyên ngành chăn nuôi thủy sản nước ngọt trong những năm gần đây đã đem lại nhiều lợi nhuận cho người dân. Phương thức nuôi nhỏ lẻ với quy mô một số hộ gia đình hiện diện nhiều với những loại máy như: tôm, cá truyền thống như cá chim, cá mè, cá chép , cá trắm… Click here Trong qui trình nuôi trồng, dự trù ao hồ thì bơm hút bùn Tsurumi đã đóng vai trò trọng điểm.
Với việc nuôi cả, tôm khâu chuẩn bị ao nuôi hết sức huyết mạch, vì nếu như không hãng bỏ sạch vi khuẩn sinh bệnh sẽ lây nhiễm sang tôm, cá chúng ta mới nuôi gây thất thoát thậm chí chết vô số ao nuôi.


Với một số là ao nuôi tận dụng từ những ao cũ thì cần phải xử lý, rắc vôi khử trùng, chắc chắn an toàn trước khi bơm nước thả cá. Cho ao đào mới thì việc vệ sinh đơn giản hơn, tuy vậy cần phải coi xét nguồn nước dẫn vào ao nuôi là nguồn nước sạch, không xảy ra dịch bệnh.
Sau mỗi vụ thu hoạch, thời điểm vệ sinh lại ao, khâu nạo vét bùn đáy cũng huyết mạch không thua kém. Trong bùn đáy có chứa một vài thức ăn thừa của cá, tôm do vậy mà nó lẫn nhiều vi khuẩn sinh bệnh. Nếu chúng ta không sử lý khâu này sẽ là mống gây bênh cho một số con giống cho các vụ sau. Vì thế, cần phải vận hành máy bơm hút bùn để hút và xử lý bùn đáy. Để giảm hết mức giá thành, hộ gia đình nên mua máy bơm tõm nước thải tsurumi vừa có giải pháp hút nước ao hồ, vừa có cách nạo vét bùn đáy. Click vào đây
Hãng bơm hút bùn Tsurumi của nước Nhật Bản được thiết kế đặt chìm, hoạt động cực hữu hiệu trong môi trường nước và bùn. Máy bơm có cấu tạo cánh khuấy nên có giải pháp đánh tan bùn đặc, hoặc một số lớp bùn dày ở đáy ao (80-100mm).
Dòng máy này, so với những nhà sản suất khác khá là tốt mà giá cả lại hợp lý có nhiều chính sách bảo trì, dùng được bền . Đó cũng là nguyên nhân vì lý do gì nhà sản suất Tsurumi Pump lại chiếm lĩnh vị trí cao trong ngành xử lý bùn đáy, bùn thải, bùn công nghiệp. Để nghiên cứu thêm về loại loại máy móc bơm hút bùn này và tìm kiếm một vài loại máy khác như máy bơm hố móng Tsurumi bạn hãy đến với tất cả chúng tôi để tìm hiểu chi tiết về các mặt hàng của thương hiệu Tsurumi nhé. Bên cạnh đó tất thẩy chúng tôi còn bồi dưỡng thêm các hãng sản phẩm máy bơm nhập khẩu của Matra, Pentax, Ebara, loại máy bình tích áp Varem của Ý…Các loại máy móc đều đảm bảo nguồn gốc xuất xứ, hàng đại lý có tem nhãn của nhà mặt phố sinh sản.

>> Truy cập để biết thêm thông tin về bơm tsurumi khác tại đây
Mọi thông báo chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:
Công ty CP Matra Quốc Tế
Địa chỉ : Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội
Phone : 0983.480.878