bơm chìm nước thải KTZ67.5

Quan tâm vấn đề gì để chọn mua máy bơm hợp lý nhất

Máy bơm nước đã là loại máy trọng tâm và hữu ích trong sinh sống hiện tại. Hiện tại, máy bơm còn được sử dụng trong nhiều công việc quan trọng, công trình lớn trọng điểm. Bơm không chỉ bơm nước sạch phục vụ đối với sinh hoạt mà còn được sử dụng để máy bơm nước thải, bơm trong thi công xây dựng, bơm hố thu, bơm xử lý nước thải trong hệ thống xử lý nước thải….
Máy bơm được sử dụng nhiều như vậy nhưng không phải ai cũng biết cách lựa chọn máy bơm đối với thích hợp. Nếu như chúng ta không phải dân chuyên kỹ thuật thì chúng mình cần để mắt tới yếu tố gì để có biện pháp lựa mua máy bơm tốt nhất. Công ty chúng tôi sẽ giới thiệu đến một số chúng mình một số thông tin cần để mắt tới chú ý khi lựa chọn máy bơm nước cho quan tâm dùng nhé. Cùng theo dõi bài viết để có thêm kiến thức lựa mua bơm cho phù hợp.
Trước tiên bạn hãy quan tâm xác định được mục đích sử dụng máy bơm nước
Đây là điều căn bản mà bất cứ ai khi mua máy bơm về vận hành thì đều phải biết được mục đích này mình sử dụng máy bơm nước để làm gì. Công việc chủ yếu như thế nào, ngay lúc đó chúng mình chỉ cần liên lạc đến nơi cung cấp máy bơm họ sẽ tư vấn cụ thể đối với bạn. Nên coi xét xem môi trường vận hành của máy bơm làm thế nào nhé, có chất ăn mòn hay không, bơm đặt cạn hay đặt chìm…
Tiếp theo là phải biết được thông số về lượng nước và độ cao
– Đối với một số khu công nghiệp, công trình xây dựng thi công…có nhu cầu sử dụng máy bơm với công suất lớn. Bạn nên xác định được lưu lượng và cột áp cần thiết trong dao động bao nhiêu để có được lựa chọn chuẩn xác nhất. Không được phép chọn cột áp hoặc lượng nước thừa ra nhiều quá như thế sẽ rất lãng phí. Nên chọn mức thích hợp nhất thì khi sử dụng bạn cũng hạn chế được cả điện áp tiêu thụ nữa. Click here
– Cho hộ gia đình nên xác định xem mức độ dùng nhiều hay ít, liên tục không. Đặt bơm cạn hay chìm có gần nguồn nước không để có cách được hướng dẫn kỹ hơn khi chọn bơm thích hợp nhất.
Hơn nữa nên xem xét nguồn điện dùng là điện áp bao nhiêu nhé, với hộ gia đình thì thường sử dụng điện 220V, còn dùng trong công nghiệp thường là điện năng 380V.
Cuối cùng đó là lựa mua nhà sản suất máy bơm
Vì trên phân khúc thời điểm hiện tại, có rất nhiều nhà sản suất chế tạo máy bơm nước đến từ nhiều quốc gia. Hàng nhập có, hàng liên doanh cũng có do đó mà nên cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn. Đích bạn dùng lâu dài hay không, mức chi phí mà bạn có cách bỏ ra đầu tư đối với máy bơm là bao nhiêu. Cho nên sẽ xác định được một số loại máy bơm nào thích hợp nhất để vận hành. Ví như bạn chưa biết nên mua bơm như thế nào sau khi xem bài tư vấn của chúng tôi . Vậy hãy liên lạc với công ty chúng tôi để được hướng dẫn chi tiết và cụ thể nhất nhé.

Công ty cổ phần Matra quốc tế

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0983.480.878

Email: [email protected]

>> Truy cập để biết thêm thông tin tại đây

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *