phongkhach5

Căn hộ thông tầng-Duplex Vinhomes Golden River

Căn hộ Duplex Vinhomes Golden River được rất nhiều người săn đón, đặc biệt là giới thượng lưu. Và nói theo kiểu của giới kinh doanh, đầu tư thì căn hộ Duplex Vinhomes Golden River là nơi đặc biệt hơn hẵn so với những căn hộ còn lại của tòa nhà.

Căn hộ Duplex Vinhomes Golden River còn được gọi là căn hộ thông tầng, đây là đặc điểm đầu tiên mà mọi người có thể đón biết trước được. Thế nhưng, ở Vinhomes Golden River thì căn hộ Duplex  Vinhomes Golden River sẽ là căn hộ xa xỉ bậc nhất của tòa nhà. Ngoài nội thất cao cấp, thiết kế sang trọng thì Duplex còn là nơi chứa đựng cả một bầu trời. Nằm trên cùng của tòa nhà, đồng nghĩa với căn hộ Duplex Vinhomes Golden River sẽ trở thành căn hộ duy nhất mà chủ nhân của căn hộ có thể cảm nhận được vẻ đẹp của thiên nhiên ban tặng với những ngôi sao lấp lánh chiếu sáng vào tận nơi bạn ngủ, nơi bạn học và làm việc…, cùng với khí trời thoáng mát, không khí trong lành nhất của toàn khu dự án.

vinhomes-golden-river-ba-son3

Dự án Vinhomes Golden River đã quá tuyệt vời đối với cư dân miền Nam nói riêng và Việt Nam nói chung. Và giờ đây, căn hộ Duplex  Vinhomes Golden River đã làm khuấy đảo thị trường bởi số lượng đầy hiếm hoi của dự án đầy tiềm năng này.

phongkhach5

Chỉ mới có đầu tháng 04/2016, cách ngày chính thức mở bán đợt đầu tiên của dự án Vinhomes Golden River không lâu, mà các giới đầu tư cứ như  ngồi trên ghế nóng, hồi hộp chờ đợt từng giây phút để được trở thành người đầu tiên sở hữu những căn hộ Duplex Vinhomes Golden River hiếm hoi này. Đồng thời, cũng là để sở hữu một giá trị tinh thần sáng giá nhất mà thiên nhiên ban tặng.

Có phải chăng, nơi bắt nguồn của dòng sinh khí – căn hộ Duplex Vinhomes Golden River đã tạo nên một dấu ấn khá mạnh mẻ trong giới đầu tư kinh doanh. Nơi bắt nguồn của sự phồn vinh – tài – lộc.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *