can-ho-penhouse-vinhomes-golden-river

Căn hộ Penhouse cao cấp tại Vinhomes Golden River

Dự án Vinhomes Golden River có rất nhiều các căn hộ đủ các phòng ngủ và diện tích cho các bạn lựa chọn, những ngoài ra Vinhomes Golden River còn có những căn hộ đặc biệt hoặc chỉ giới hạn số lượng không nhiều, những căn hộ chỉ dành riêng cho những vị khách hàng có con mắt tinh tế và đi trước thời đại.

Sở hữu ưu điểm là 1 trong 2 loại căn hộ đặc biệt của dự án, đồng thời số lượng căn hộ lại có hạn cùng nhiều ưu điểm vượt trội khác giúp căn hộ Penhouse tại Vinhomes Golden River được dự đoán sẽ “cháy hàng” nhanh chóng. Vậy làm thế nào để sở hữu được căn hộ Penhouse tại  dự án Vinhomes Golden River với giá bán tốt nhất, vị trí đẹp nhất?

can-ho-penhouse-vinhomes-golden-river

Hình Ảnh Minh Họa

Khám phá căn hộ Penhouse tại Vinhomes Golden River

Căn hộ Penhouse tại dự án Vinhomes Golden River được thiết kế với đầy đủ các tiêu chuẩn về một căn hộ penhouse đẳng cấp là:

+ Căn hộ thông tầng thiết kế 2 tầng.

+ Căn hộ áp mái

+ Tọa lạc tại cao ốc hiện đại – chung cư Liễu Giai

+ Sở hữu hệ thống ban công lớn và được bao bọc bởi hệ thống kính và tường.

Đặc biệt, căn hộ Penhouse Vinhomes Golden River còn được xây dựng và thiết kế với mục đích giảm thiểu tiêu thụ điện năng. Từ căn hộ Penhouse bạn có thể sở hữu những tầm nhìn không giới hạn. Những ý tưởng sáng tạo đưa căn hộ tới một không gian thoáng, thuận lợi cho việc bố trí nội thất. Những phòng tắm, phòng thay đồ, xông hơi được thiết kế nối liền với nhau tạo sự tiện nghi tuyệt vời cho chủ nhân căn hộ.

Ngoài ra, lối thiết kế thông tầng còn tạo ra hiệu ứng đặc biệt giúp ánh sáng được chan hòa trong căn hộ. Đặc biệt, ở căn hộ Penhouse Vinhomes Golden River bạn còn được trải nghiệm sự hoàn hảo và chi tiết trong thiết kế sang trọng với hệ thống đảo bếp, quầy bar, những bộ ghế sô pha xa xỉ, những chiếc đèn tinh xảo,… đều tạo điểm nhấn làm nên sức quyến rũ cho căn hộ.

Giá bán căn hộ Penhouse tại Vinhomes Golden River

Bởi những lý do trên nên những căn hộ Penhouse thường là loại hình được nhiều giới thượng lưu ưa chuộng, những ngôi sao nổi tiếng, những doanh nhân thành đạt, những đại gia nhiều tiền yêu thích. Cũng chính bởi sự xa xỉ và độ hiếm của loại hình này nên căn hộ Penhouse tại Vinhomes Golden River cũng kén người mua bởi giá bán cao.

Giá bán căn hộ Penhouse tại Vinhomes Golden River mặc dù chưa có thông tin chính thức nhưng dựa vào những thiết kế, chất lượng, cùng những dự kiến thì căn hộ này chắc chắn có giá bán cao hơn rất nhiều so với căn hộ thông thường và thường chỉ dành cho những người giàu có, sở hữu nguồn tài chính lớn muốn sở hữu một cuộc sống thượng lưu đẳng cấp.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *