can-ho-3-phong-ngu

Căn hộ 3 phòng ngủ tại căn hộ Vinhomes Golden River

Chúng ta đã tìm hiểu về căn hộ 1 và 2 phòng ngủ tại dự án Vinhomes Golden River, vậy còn căn hộ 3 phòng ngủ thì sao?? Đó là những căn hộ có diện tích rất rộng, phù hợp với các gia đình nhiều thế hệ hoặc đều có con cái trưởng thành muốn có phòng riêng.

Căn hộ 3 phòng ngủ Vinhomes Golden River sở hữu diện tích lớn đặc biệt thích hợp với những gia đình đông người, đông con hoặc những gia đình với truyền thống có tới 3 thế hệ cùng sinh sống. Sở hữu một cuộc sống lý tưởng là những gì mà căn hộ 3 phòng ngủ mang lại, không những rộng mà còn tiện nghi.

can-ho-3-phong-ngu

Hình Ảnh Minh Họa

Diện tích căn hộ 3 phòng ngủ tại Vinhomes Golden River

Căn hộ 3 phòng ngủ tại Vinhomes Golden River được xây dựng với diện tích từ 95m2 – 120m2; thiết kế 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp.

Căn hộ được xây dựng với vị trí đẹp, sở hữu ban công rộng thoáng giúp từ căn hộ có thể dễ dàng ngắm nhìn cảnh đẹp bên ngoài, view sông sài gòn cực đẹp.

Vì sao nên chọn căn hộ 3 phòng ngủ tại Vinhomes Golden River?

Nếu gia đình bạn là gia đình đông người có từ 2 – 3 con; cộng thêm vợ chồng bạn là 5 người thì một căn hộ 3 phòng ngủ Vinhomes Golden River là lựa chọn tuyệt vời. Thêm nữa, bạn là người có thu nhập khá khá và có nhu cầu sống cao (khi mà những chung cư khác không thể đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của bạn) thì căn hộ 3 phòng ngủ tại Vinhomes Golden River là lựa chọn không cần bàn.

Thực tế những căn hộ được cho là cao cấp đã xuất hiện rất nhiều hiện nay với những tiện ích & dịch vụ đa dạng. Tuy nhiên, để đáp ứng những yêu cầu cao ngất ngưởng của : “ các Thượng Đế” như: vừa có tiện ích phù hợp & dịch vụ đầy đủ, chất lượng chỉ tốt không chưa đủ mà còn phải vừa ý; vừa có môi trường sống lành mạnh để cư dân và con em của cư dân được phát triển toàn diện; vừa cần một bầu không khí trong lành để thư giãn nghỉ ngơi sau giờ làm việc căng thẳng,… thì rất khó.

Hiểu được tâm lý, nhu cầu của Khách hàng nên dự án Vinhomes Golden River đã thiết kế một dự án đảm bảo đáp ứng những nhu cầu trên, mang tới cho cư dân cuộc sống tươi đẹp nhất.

Chính bởi những điều trên, lựa chọn an cư tại căn hộ Vinhomes Golden River là điều cần thiết và dòng sản phẩm căn hộ 3 phòng ngủ tại Vinhomes Golden River thích hợp với gia đình đông người từ 3 – 5 người.

Hơn thế nữa khi chọn cho mình căn hộ 3 phòng ngủ sẽ có rất nhiều các dịch vụ đi kèm để phục vụ các gia đình đông người, như các lớp học nhảy đương đại và cổ điển, những lớp học nhạc cụ như guitar-trống-sáo, ngoài ra còn có các phòng sinh hoạt chung thích hợp cho người cao tuổi giao lưu gặp gỡ.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *