Biệt thự The Victoria là một trong 3 phân khu của dự án Vinhomes Golden River được Vingroup xây dựng chia thành 66 căn gồm hai loại song lập và đơn lập. Trong đó: các căn biệt thự song lập có diện tích 225 m2; các căn biệt thự đơn lập có diện tích 350 m2 và 475m2. Giá bán dự kiến của các căn biệt thự trong khoảng từ 400-500  triệu/m2.

vinhomes-golden-river-ba-son3

Toàn bộ các căn biệt thự The Victoria Vinhomes Golden River được thiết kế khép kín, với tiêu chuẩn cao cấp. Đây là nơi hội tụ lối sống thượng lưu vương giả nhưng rất thanh bình tại Quận 1 – thành phố Hồ Chí Minh. Dự án Vinhomes Golden River sẽ là nơi lý tưởng thực hiện ước mơ cho gia đình của bạn. Nơi khẳng định phong cách sống đẳng cấp mới và một định nghĩa mới về sự sang trọng.

Việc sở hữu cho mình và gia đình biệt thự The Victoria Vinhomes Golden River  đồng nghĩa với việc quý khách sở hữu những điều phụ trội thêm của khu đô thị như:

+Sở hữu không gian sống đẳng cấp cao cấp tại Vinhomes Golden River.

+ Môi trường sống an toàn, an ninh đảm bảo.

+ Cộng đồng dân trí cao văn minh, thân thiện kết nối lâu bền.

+ Nhiều tiện ích hiện hữu hàng đầu tiêu chuẩn Vinhomes 5 sao.

+ Cơ hội đầu tư sinh lợi Giá trị đầu tư & cho thuê trong tương lai cao.

+ Sử dụng lâu dài & Giá trị gia tăng theo thời gian.

+ Chủ đầu tư uy tín hàng đầu Việt Nam – Vingroup.

Thông tin biệt thự Vinhomes Golden River

Phân khu biệt thự Victoria của dự án có quy mô chỉ 63 căn với diện tích từ 225m  – 475m2. Theo hai loại hình: đơn lập và song lập, trong các căn biệt thự được bố trí xây dựng và thiết kế sang trọng, hiện đại, nội thất đều của  thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Điều đặc biệt của dự án đó là các căn biệt thự đơn lập sẽ được bố trí hồ bơi trong nhà rất sang trọng.

biet-thu-vinhomes-golden-river

Các phòng của biệt thự đều được trang bị thiết bị hệ thống nhà thông minh, thiết bị vệ sinh Duravit, hệ thống kính Low – E, điều hòa trung tâm không có cục nóng… đáp ứng tối đa những nhu cầu của các “đại gia”.

Bên cạnh đó, chủ nhân các căn biệt thự sẽ vô cùng hài lòng với các tiện ích dịch vụ chuyên nghiệp về mọi mặt trong cuộc sống như: chăm sóc sức khỏe, chăm sóc, bảo quản xe…và các dịch vụ tại nhà. Cùng với đó là hệ thống an ninh tại dự án sẽ cực kỳ đảm bảo với hệ thống camera hiện đại gồm: đội tuần tra an ninh, thẻ ra vào dự án, hệ thống màn hình hiển thị kết nối trực tiếp giữa các biệt thự và bộ phận an ninh.

Những điểm nhấn tại khu biệt thự Vinhomes Golden River

Nằm trong quần thể dự án Vinhomes Golden River, khu biệt thự The Victoria được thừa hưởng mọi ưu thế vượt trội từ vị trí đến các không gian chức năng. Các chủ nhân biệt thự nơi đây luôn yên tâm trải nghiệm những giá trị độc đáo tuyệt vời mà CĐT đã mang lại cho cuộc sống của họ.

Vinhomes luôn kiến tạo một đô thị văn minh, hiện đại cho các cư dân của mình từ các dự án đã hình thành và đi vào hoạt động như: Times City, Royal City, Vinhomes Riverside. Và sắp tới, tại dự án Vinhomes Golden River dự kiến sẽ là một cộng đồng đẳng cấp số 1 Việt Nam. Nếu bạn là chủ nhân của 1 trong 63 căn biệt thự Victoria – những căn biệt thự siêu sang tại dự án này thì bạn sẽ được trải nghiệm một phong cách sống hoàng gia với không gian sống như thiên đường vì mọi nhu cầu của mọi người sẽ được đáp ứng đầy đủ và cao nhất.